Advertisement

header ads

Báo Zing: Volkswagen tại VMS 2019 - vắng bóng xe mới

Tại VMS 2019, gian hàng của Volkswagen không tạo nhiều sức hút như năm trước. Hãng xe Đức trưng bày những mẫu xe quá quen thuộc với người dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/volkswagen-tai-vms-2019-vang-bong-xe-moi-post1006429.html

Vắng xe mới

So với VMS 2018, sức hút từ gian hàng của Volkswagen đã giảm đi đáng kể. Hãng không mang đến những mẫu xe mới, thay vào đó là những gương mặt đã quá quen thuộc với người tiêu dùng như Passat, Tiguan Allspace, Sirocco, Beetle. Mẫu xe mới nhất là chiếc SUV Touareg cũng đã trình làng từ triển lãm năm ngoái.

"Huyền thoại" Kombi và dàn mẫu là điểm nhấn

Dù không nằm ngay trung tâm gian hàng, nhưng mẫu xe huyền thoại Volkswagen Kombi vẫn gây được sự chú ý bên cạnh dàn mẫu xinh đẹp. Chiếc xe này được hãng xe Đức bố trí như nơi phát nước uống miễn phí cho khách tham quan, nó cũng thu hút sự quan tâm của các tín đồ xe cổ.

Diện tích không rộng nhưng bố trí thông minh

Gian hàng Volkswagen tại VMS 2019 có tổng diện tích 480 m2 với chủ đề chính là "Trải nghiệm". Không gian trưng bày của Volkswagen nhỏ hơn so với các gian hàng của Mercedes, Audi hay Jaguar Land Rover... Tuy nhiên, cách bố trí gian hàng của Volkswagen khá thông minh, đáp ứng được việc trải nghiệm của khách tham quan. Cự ly giữa các xe trưng bày được sắp xếp rộng rãi, có phòng trải nghiệm xe bằng kính thực tế ảo.

Quỳnh Danh - Toàn Thiện

Tìm kiếm:✨

  • VMS 2019, Volkswagen Kombi, SUV Touareg, Volkswagen, Tiguan Allspace, Beetle, VMS 2018, Jaguar Land Rover, Audi, Triển lãm, Xe cổ, Mẫu xe, Vắng bóng, Gian hàng, Hãng xe, Thực tế ảo, Trưng bày, Mercedes, Sức hút, Sự quan tâm

Post a Comment

0 Comments