Advertisement

header ads

Báo Zing: Triumph Street Triple RS 2020 ra mắt, dữ dằn hơn, động cơ Moto2

Triumph Street Triple RS 2020 vẫn giữ được hình bóng cổ điển của dòng xe Street Triple, tuy nhiên hãng xe Anh quốc đã thiết kế lại kiểu dáng nhằm mang tính thực dụng và thời trang

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/triumph-street-triple-rs-2020-ra-mat-du-dan-hon-dong-co-moto2-post999402.html

Các chi tiết thay đổi dễ nhận thấy trên Street Triple RS 2020 là cụm đèn pha đã được thiết kế lại trông dữ dằn hơn, thân xe cũng được làm lại để lộ khung sườn xe nhiều hơn. Street Triple RS 2020 đã được giảm bớt khối lượng, mẫu xe này chỉ nặng 166 kg. Triumph tuyên bố rằng đây là mẫu xe nhẹ nhất trong phân khúc 750 cc.

Động cơ trên chiếc Street Triple RS 2020 đã được tinh chỉnh nhằm tăng công suất nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Động cơ mới này được tạo ra dựa trên những kinh nghiệm có được trong giải đua Moto2, đây là giải đua mà Triumph cung cấp động cơ độc quyền.

Động cơ vẫn 765 cc vẫn giữ nguyên thiết kế 3 xy-lanh nhưng sức mạnh của xe được tăng thêm 9%. Động cơ mới tạo ra 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 77,3 Nm, trong khi đó động cơ ở phiên bản hiện tại chỉ tạo ra 116 mã lực và mô-men xoắn 76 Nm. Khả năng tăng tốc của xe cũng sẽ mượt mà hơn nhờ vào ống xả mới, bên cạnh trục khuỷu và bộ ly hợp mới.

Giảm xóc trước của Triple RS 2020 vẫn đến từ hãng Showa BFF hành trình ngược dài 41mm, trong khi giảm xóc đơn phía sau là Ohlins STX40.

Phanh trước sử dụng 2 kẹp phanh 4 piston Brembo M50 monobloc kẹp cùng đĩa phanh đường kính 310mm, phanh sau cũng đến từ hãng Brembo 1 piston.

Street Triple RS 2020 trang bị một màn hình TFT mới có khả năng kết nối bluetooth với điện thoại. Thông qua ứng dụng có tên MyTriumph, người lái có thể nhận được chỉ đường, điều khiển nhạc, nghe nhận cuộc gọi, thậm chí là điều khiển camera hành động GoPro.

Xe có tổng cộng 5 chế độ lái bao gồm Track, Sport, Street, Rain và tùy chỉnh chế độ lái theo cá nhân.

Thiên Nguyễn
Ảnh: Bikes Republic

Tìm kiếm:✨

  • Ohlins STX40, Street Triple, M50, BFF, Triumph, Dữ dằn, SHOWA, Anh quốc, Bộ ly hợp, SPORT, EURO 5, Giảm xóc, Hình bóng, Giải đua, TFT, Mô-men xoắn, Rain, Pít tông, Chỉ đường, Thực dụng

Post a Comment

0 Comments