Advertisement

header ads

Báo Zing: Toyota Yaris 2020 bản châu Âu lộ diện, mặt trước thiết kế khác lạ

Mẫu hatchback của hãng xe Nhật sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Toyota, tương tự thiết kế của C-HR và Corolla.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/toyota-yaris-2020-ban-chau-au-lo-dien-mat-truoc-thiet-ke-khac-la-post1002038.html

Toyota sẽ ra mắt Yaris mới tại thị trường châu Âu và châu Á. Tại Nhật Bản, mẫu hatchback cỡ nhỏ có tên Vitz. Nếu không để ý, người dùng rất dễ nhầm lẫn với Yaris 2020 phát triển từ Mazda 2 dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ.

Mặt trước Yaris 2020 bản châu Âu trông thông minh và sắc nét hơn. Mặt sau khác biệt với đèn hậu phong cách kết nối với nhau bằng dải đèn LED.

Đây là mẫu Yaris đầu tiên sử dụng kiến trúc TNGA của Toyota, đặc biệt là nền tảng GA-B mới. Nhờ đó, thân xe chắc chắn hơn, trọng tâm thấp hơn và có quy trình đóng gói thông minh hơn.

Cũng như Corolla mới, đối thủ của Ford Fiesta hướng tới tăng cường trải nghiệm lái, tạo khác biệt với model tiền nhiệm.

Là xe hiện đại của Toyota cũng đồng nghĩa với việc Yaris mới sẽ có bản hybrid. Các báo cáo trước đây cho biết, Yaris 2020 sẽ có bản chạy điện 1.5L với công suất 115 mã lực, cao hơn 15 mã lực so với Yaris Hybrid hiện tại.

Toyota Yaris 2020 sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm xe Tokyo Motor Show cuối tháng này.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Yaris 2020, Yaris 2020, C-HR, GA-B, Tokyo Motor, TNGA, Toyota Corolla, Toyota yaris, Hatch-back, Chạy điện, Ford Fiesta, Khác lạ, Triển lãm xe, Mazda2, Toyota, Lộ diện, Hybrid, Hãng xe, Cỡ nhỏ, Mã lực

Post a Comment

0 Comments