Advertisement

header ads

Báo Zing: Toyota Wildlander 2020 ra mắt chỉ ở Trung Quốc, lai giữa RAV4 và Lexus

Mẫu SUV mới dành riêng cho thị trường Trung Quốc có thiết kế đậm chất Toyota RAV4 và phần còn lại của Lexus.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/toyota-wildlander-2020-ra-mat-chi-o-trung-quoc-lai-giua-rav4-va-lexus-post1003118.html

Một nửa lưới tản nhiệt Wildlander, nếu không muốn nói là 3/4, được thiết kế giống Lexus. Nếu đã quen với các mẫu Lexus như ES, UX, RX, NX, và LC, người dùng có thể dễ dàng nhận ra nét quen thuộc trên Wildlander.

Mặt trước, nhất là lưới tản nhiệt, khá giống Lexus.

Theo trang Auto163, Toyota Wildlander được trang bị đèn pha ma trận Matrix LED, sắc nét hơn thiết kế tương tự trên RAV4 2020. Đèn sương mù tương tự nhưng khác vị trí, cản trước mới, đèn hậu chiếm nhiều diện tích hơn.

Người mua có thể lựa chọn giữa động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0L (170 mã lực) và động cơ hybrid 2.5L (219 mã lực). Động cơ xăng đi cùng hộp số CVT, trong khi động cơ hybrid đi cùng hộp số E-CVT với các chế độ lái ECO, Normal và Sport.

Toyota Wildlander 2020 có cả bản dẫn động 4WD.

Rõ ràng Toyota cho rằng thiết kế lưới tản nhiệt của Lexus có thể áp dụng trên các mẫu xe khác. Kết hợp kiểu dáng giống RAV4 với lưới tản nhiệt Lexus có thể là phép thử mới. Và tất nhiên, nếu không thích lưới tản nhiệt mới của Wildlander, người dùng có thể chọn RAV4.

Ngoài ra, có thể Toyota đang muốn thăm dò thiết kế của RAV4 nhằm chuẩn bị cho phiên bản mới trong một hoặc hai năm tới. RAV4 thế hệ thứ 5 vừa ra mắt thị trường năm ngoái.

Hãng xe Nhật Bản cho biết Toyota Wildlander 2020 sẽ tới tay người dùng Trung Quốc trước cuối năm nay.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Lexus, Toyota rav4, E-CVT, SUV, Matrix LED, ECO, Hãng xe, CVT, Toyota, Mã lực, SPORT, Hybrid, Tản nhiệt, Động cơ, Động cơ xăng, Ma trận, Hộp số, Hút, Dẫn động, Không thích

Post a Comment

0 Comments