Advertisement

header ads

Báo Zing: Toyota trình diễn xe điện siêu nhỏ, bán ra cuối năm 2020

Đúng như tên gọi, Ultra-compact BEV có thiết kế siêu nhỏ, tiện di chuyển trong phố. Xe sẵn sàng cho sản xuất và bán ra thị trường trong năm tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/toyota-trinh-dien-xe-dien-sieu-nho-ban-ra-cuoi-nam-2020-post1002769.html

Theo đó, Ultra-compact BEV sẽ có mặt tại đại lý xe cuối năm 2020. Mẫu xe này sẽ xuất hiện tại triển lãm xe Tokyo Motor Show cuối tháng cùng concept xe điện cho doanh nghiệp.

Được thiết kế di chuyển quãng đường ngắn và không gây ô nhiễm môi trường, Ultra-compact BEV hướng tới đối tượng người già, giúp họ tự do đi lại mà không bị cản trở bởi tuổi tác.

Chiếc xe điện hai chỗ ngồi cơ động cho nhu cầu sử dụng hàng ngày, thường xuyên, liên tục và cho các chuyến di chuyển ngắn. Ultra-compact BEV phù hợp với người già, người mới lấy bằng lái, giới doanh nhân tới thăm khách hàng địa phương.

Ultra-compact BEV có khoảng cách di chuyển 100 km với tốc độ tối đa 60 km/h. Toyota cho biết Ultra Compact BEV có bán kính quay xe cực ngắn, hợp với đường phố đông đúc. Xe có kiểu dáng giống Smart Fortwo.

Ngoài Ultra Compact BEV, Toyota còn trình diễn mẫu Ultra Compact BEV Concept Model cho doanh nghiệp tại triển lãm Tokyo Motor Show. Mẫu xe này phù hợp cho di chuyển ngắn, có thể làm văn phòng di động hỗ trợ đi lại, làm việc và nghỉ ngơi.

Ultra Compact BEV Concept Model có 3 chế độ, gồm Drive (lái), Office (văn phòng), và Relax (nghỉ ngơi). Mỗi chế độ là một kiểu thiết kế nội thất khác nhau.

Cũng tại Tokyo Motor Show, Toyota sẽ trình diễn mẫu xe ba bánh i-Road và các dạng xe điện khác nhau.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • BEV, Tokyo Motor, Tokyo Motor Show, Smart fortwo, Siêu nhỏ, Xe điện, Office, Toyota, Triển lãm xe, Quay xe, Bằng lái, Thiết kế nội thất, Giúp họ, Người già, Concept, Bán kính, Bán ra, Tốc độ tối đa, Mẫu xe, Cơ động

Post a Comment

0 Comments