Advertisement

header ads

Báo Zing: Thợ sửa ôtô thiệt mạng vì bị phụ tùng văng vào người

Vụ tai nạn xảy ra hôm 3/9 tại Curitiba (Brazil). Người đàn ông đột ngột ngã ngửa ra đằng sau khi đứng xem chiếc xe đang chạy thử.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/tho-sua-oto-thiet-mang-vi-bi-phu-tung-vang-vao-nguoi-post997847.html

Thợ máy thiệt mạng vì bị phụ tùng ôtô văng vào người Chiếc xe chạy thử văng mảnh vỡ phụ tùng vào cổ người thợ máy đang đứng gần đó khiến người này thiệt mạng.

Rogério Xavier De Oliveira (35 tuổi) tử vong ngay tại xưởng sửa chữa ôtô. Trước đó, anh và đồng nghiệp sửa một chiếc xe đua và đang cho chạy thử thì tai nạn xảy ra.

Chiếc xe đua trong quá trình chạy thử động cơ và đo mô-men xoắn, Rogério Xavier De Oliveira đứng cách đó vài mét, mảnh vỡ kim loại từ xe văng trúng cổ anh.

Mảnh phụ tùng khiến thợ máy thiệt mạng.

Người đàn ông này thiệt mạng do vết thương quá nặng trước lúc đội cấp cứu tới nơi.

Hồi đầu năm, một thợ máy tại Trung Quốc cũng thiệt mạng khi đang sửa chiếc Rolls-Royce trong gara. Chiếc xe sang trên cần trục rơi xuống người thợ máy khi người này đang lúi húi sửa dưới gầm.

Gia Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Sửa xe ô tô, Văng vào, Thợ máy, Xe đua, Cần trục, Chạy thử, Phụ tùng, Ngã ngửa, Lúi húi, Phụ tùng ôtô, Rolls-royce, Thiệt mạng, Garage, Mô-men xoắn, Mảnh vỡ, Tới nơi, Sửa, Đằng sau, Đột ngột, Xưởng

Post a Comment

0 Comments