Advertisement

header ads

Báo Zing: Thêm an toàn và tiện nghi, Toyota Corolla 2020 khởi điểm từ 15.843 USD

Toyota Corolla bản hatchback tại thị trường Australia được nâng cấp với gói tính năng an toàn và tiện nghi mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/them-an-toan-va-tien-nghi-toyota-corolla-2020-khoi-diem-tu-15843-usd-post1001742.html

Với ba phiên bản Ascent Sport, SX, và ZR, Toyota Corolla 2020 có giá lần lượt 15.843 USD, 19.170 USD và 21.818 USD. Xe sẽ có mặt tại đại lý đầu tháng 11.

Toyota Corolla 2020 có giá không đổi so với model cũ.

Bản thấp nhất được trang bị loạt tính năng bao gồm hệ thống đa phương tiện mới nhất của Toyota, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Trong khi đó, bản SX và ZR có thêm tính năng phanh tự động khi lùi.

Hệ thống phanh khi lùi hoạt động ở dải tốc độ 15 km/h, sử dụng cảm biến phát hiện vật cản và các phương tiện băng qua phía sau.

Toyota cố gắng thêm tính năng mới cho Corolla trong khi vẫn giữ giá bán như cũ.

Bản tầm trung và cao nhất của Toyota Corolla 2020 có thêm cảnh báo phương tiện băng qua phía sau. Đây là một phần của hệ thống theo dõi điểm mù có còi cảnh báo khi phát hiện phương tiện băng qua sau xe.

Toyota bổ sung thêm biểu tượng mới trên hình ảnh camera lùi, thêm đèn báo gắn trên cụm gương chiếu hậu. Bản ZR được sơn ngoại thất hai tông màu, kết hợp màu sơn đỏ với sơn đen ở phần mui, các cột và cánh gió sau.

Toyota Corolla 2020 tại thị trường Australia vẫn sử dụng động cơ xăng 2.0L 4 xi-lanh và động cơ xăng hybrid 1.8L.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Toyota Corolla 2020, Ascent Sport, Toyota Corolla, Sơn ngoại thất, Khởi điểm, Hatch-back, Băng qua, Động cơ xăng, Android Auto, Tiện nghi, Toyota, Cánh gió, Apple CarPlay, Đèn báo, Điểm mù, Đa phương tiện, Hybrid, Như cũ, Hệ thống phanh, Vật cản

Post a Comment

0 Comments