Advertisement

header ads

Báo Zing: Quách Phú Thành và thú chơi siêu xe triệu USD khét tiếng Hong Kong

Quách Phú Thành là tay chơi siêu xe nổi tiếng ở Hong Kong. Tính đến nay, nam diễn viên sở hữu khoảng 30 chiếc xế hộp đắt tiền, trong đó có những chiếc hàng hiếm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/quach-phu-thanh-va-thu-choi-sieu-xe-trieu-usd-khet-tieng-hong-kong-post997972.html

Quách Phú Thành không chỉ được biết đến là một trong Tứ đại thiên vương tiếng tăm của Hong Kong với sự nghiệp lừng lẫy, anh còn nổi tiếng với bộ sưu tập gồm những chiếc xe đua và siêu xe đắt tiền. Nam tài tử là một trong những tay chơi xe số một showbiz Hong Kong. Sohu cho biết Thiên vương hiện sở hữu khoảng 30 chiếc xế hộp hạng sang.

Chiếc xe mới nhất vừa được Quách Phú Thành tậu về là McLaren Senna có giá vào khoảng 2,2 triệu USD, giới hạn 500 chiếc trên thế giới. Trong ngày siêu xe này cập bến Hong Kong đích thân nam diễn viên đã ra đón và theo dõi quá trình vận chuyển từ cảng về garage. Đây là chiếc xế hộp thứ 29 trong bộ sưu tập của Thiên vương.

Gần đây, nam diễn viên cũng bị bắt gặp đưa vợ đi mua sắm bằng chiếc Porsche 911 GT2 RS. Theo Kknews, mức giá bán tiêu chuẩn tại Hong Kong cho mẫu xe này là 698.000 USD. Nếu trang bị thêm gói phụ kiện Weisach Package, giá xe bị đẩy giá lên 800.000 USD.

Siêu xe đua Ferrari FXXK có giá khoảng 3 triệu USD, chỉ được thương hiệu Ferrari sản xuất 30 chiếc trên thế giới dành cho đường đua với tổng công suất 1.050 mã lực, cũng nằm trong bộ sưu tập của Quách Phú Thành.

"Đứa con của thần gió” Pagani Zonda F được Quách Phú Thành tậu vào năm 2006. Đây là mẫu xe vô cùng hiếm hoi với chỉ 25 chiếc được sản xuất trên thế giới. Phần thân xe được bao bọc bởi chất liệu carbon cao cấp. Thời điểm đó, đích thân chủ tịch hãng Pagani, ông Horacio Pagani đã bàn giao siêu xe này cho tài tử Hong Kong.

Lamborghini là một trong những thương hiệu yêu thích của Quách Phú Thành. Nam diễn viên ước tính sở hữu hơn chục chiếc siêu xe từ cổ chí kim của hãng này như: Lamborghini Diablo SE30, Lamborghini Murcielago, Lamborghini Gallardo Spyder.

Thậm chí, Quách Phú Thành từng đem "siêu bò mui trần" Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster lên sân khấu để phô diễn bộ sưu tập xe của mình.

Không chỉ có tình yêu với Lamborghini, Thiên vương Hong Kong còn là tín đồ lớn của hãng xe Ferrari. Năm 2005, khi đang quay MV I Am Aaron Kwok, Quách Phú Thành đã đưa "con cưng" Ferrari Enzo đến phim trường để ghi hình. Theo chia sẻ của ê-kíp đoàn phim, tài tử Hong Kong đã cắt cử người trông coi chiếc xe này 24/24 và không để ai chạm vào tránh trầy xước.

Sau khi kết hôn, nam diễn viên cũng đã mua một chiếc McLaren 675LT. Được biết dòng xe này chỉ được phân phối đúng 10 chiếc tại thị trường Hong Kong. Sau tài tử Dư Văn Lạc, Quách Phú Thành là nghệ sĩ thứ 2 sở hữu mẫu xe này. Bà xã của anh, cựu người mẫu Phương Viện là người thường xuyên cầm lái chiếc McLaren 675LT.

Không chỉ chi bộn tiền để mua các siêu xe, Quách Phú Thành cũng không tiếc việc móc hầu bao để đặt biển số xe theo sở thích của anh. Nam nghệ sĩ từng bỏ ra gần 32.000 USD để sở hữu tấm biển số mang tên mình Aaron trên chiếc Lamborghini Murcielago. Theo Sohu, hiện tại Thiên vương sở hữu 5 tấm biển số độc lạ tại Hong Kong như King, KK877, 8877...

Tờ QQ ước tính Quách Phú Thành đã chi hàng chục triệu USD vào đam mê sưu tập xe. Thiên vương Hong Kong thường thích những mẫu xe hiếm, không dễ dàng mua bằng tiền. Trong quá khứ, từng có không ít người hỏi mua lại các mẫu xe hiếm của anh với mức giá do nam diễn viên đưa ra. Tuy nhiên, tài tử họ Quách đã thẳng thừng từ chối và cho biết: ''Bất kỳ giá nào cũng không bán. Đó đều là tình yêu, là máu thịt của tôi".

Di Hy

Tìm kiếm:✨

  • Quách Phú Thành, McLaren 675LT, Phương Viện, Weisach Package, Lamborghini Diablo SE30, Aaron Kwok, Thiên vương, Thú chơi, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster, Lamborghini Murcielago, Horacio Pagani, Porsche 911 GT2 RS, McLaren Senna, Dư Văn Lạc, Khét tiếng, Tay chơi, Sohu, Siêu xe, Hàng hiếm, Ferrari Enzo

Post a Comment

0 Comments