Advertisement

header ads

Báo Zing: Porsche 911 2020 lột xác với gói độ thủ công

TechArt vừa cho ra mắt gói độ dành riêng cho Porsche 911 mới nhất về cả ngoại thất, nội thất và hiệu suất vận hành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/porsche-911-2020-lot-xac-voi-goi-do-thu-cong-post996676.html

Lột xác ngoại hình hấp dẫn hơn

Bắt đầu từ ngoại thất, siêu xe đến từ Đức được trang bị cản trước hầm hố hơn với các chi tiết khí động học ốp sợi carbon cùng khe thoát gió được thiết kế nằm trước hốc bánh trước được viền màu vàng tương phản. Phần hông xe được trang bị thêm tấm ốp khí động học cùng cánh gió nhỏ nằm ở trước hốc bánh sau. Cản sau vẫn giữ nguyên thiết kế với 2 ống xả tròn, tuy nhiên được TechArt nâng cấp lên phiên bản thể thao với van đóng mở giúp thay đổi âm thanh theo ý thích chủ nhân.

Sử dụng vật liệu tiên tiến

Cản sau cũng được thiết kế lại mạnh mẽ hơn với các chi tiết trang trí viền vàng. Kính sau của xe cũng được lắp đặt thêm một cánh lướt gió kích thước nhỏ. TechArt còn cung cấp thêm tùy chọn cánh gió kích thước lớn được lắp đặt ở đuôi xe. Điểm đặc biệt ở cánh gió này là các chi tiết nâng đỡ bằng Makrolon, một loại chất liệu polycarbonate trong suốt gần như thủy tinh nhưng có độ bền đáng kể. Hoặc nhẹ nhàng hơn, khách hàng cũng có thể lựa chọn cánh gió cố định kích thước nhỏ hơn nằm bên trên viền LED đèn hậu.

Đỉnh cao chế tác thủ công

Nội thất xe cũng được TechArt tinh chỉnh với các chi tiết được bọc da và len cừu, tương tự trên chiếc Cayenne được TechArt nâng cấp. Một số tùy chọn khác như ốp cửa phát sáng, ốp nhôm bàn đạp ga thắng, vô lăng thể thao. Tất cả đều được chế tác thủ công.

Hiệu suất động cơ biến ảo

Về mặt vận hành, TechArt cung cấp gói nâng cấp cho chiếc 911 Carrera 4S thêm 60 mã lực và mô men xoắn 80 Nm. Đặc biệt, gói nâng cấp này chỉ có tác dụng khi xe di chuyển với chế độ lái Sport và Sport Plus, cho công suất tối đa lên đến 510 mã lực và mô men xoắn cực đại 610 Nm. Chiếc xe sẽ trở về thông số cũ khi sử dụng chế độ lái Normal.

Nguyên Toàn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Porsche 911 2020, Carrera 4S, Porsche 911, Cánh gió, Sport Plus, SPORT, Mô men xoắn, Khí động học, Thủ công, Lột xác, Porsche Cayenne, Tùy chọn, Ngoại thất, Tấm ốp, Biến ảo, Ốp, Chế tác, Ý thích, Phát sáng, Viền

Post a Comment

0 Comments