Advertisement

header ads

Báo Zing: Nissan Terra 2019 chạy lướt hơn 2.000 km, giá còn 1,1 tỷ đồng

Đây là chiếc Terra hiếm hoi được bán lại ở Hà Nội thời gian gần đây. Mẫu xe này xuất hiện ở Việt Nam từ cuối năm 2018 với mức giá gần 1,2 tỷ đồng cho bản cao cấp nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nissan-terra-2019-chay-luot-hon-2000-km-gia-con-1-1-ty-dong-post1002598.html

Một chủ xe ở quận Long Biên (Hà Nội) rao bán Nissan Terra V, bản cao cấp nhất với giá 1,1 tỷ đồng. Chiếc xe chỉ mới đi được vài tháng, số kilomet trên đồng hồ chỉ hơn 2.000 km nên nội, ngoại thất xe đều còn mới. Xe đã qua sử dụng giúp người mua xe tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với mua mới, khoảng gần 300 triệu đồng.

Đèn pha xe là dạng LED tích hợp thấu kính. Xe có chiều dài 4.800 mm, khoảng sáng gầm 225 mm (lớn hơn Toyota Fortuner). Chủ xe không nâng cấp bất cứ các chi tiết nội, ngoại thất nào.

Không nhiều xe ở tầm giá 1,2 tỷ đồng có màn hình giải trí lên tới 10 inch như Terra. Điểm khác biệt ở Terra với các đối thủ là tính năng hạ hàng ghế thứ hai từ vị trí tài xế. Cơ cấu này giúp tài xế giảm bớt thời gian thao tác trong trường hợp dùng tới hàng ghế thứ ba.

Hình ảnh từ camera lùi được hiển thị trên gương hậu trong xe nhưng diện tích rất nhỏ. Hình ảnh này có thể được hiển thị trên màn hình cảm ứng 10 inch trên bảng taplo. Terra thuộc số ít xe SUV có camera 360 độ ở bản cao cấp.

Khác với các mẫu xe trong phân khúc dùng động cơ diesel, Terra V dùng động cơ xăng 2.5L (máy dầu chỉ có ở bản tiêu chuẩn số sàn). Mức tiêu thụ nhiên liệu ở đường ngoài đô thị là gần 8 lít/100 km (theo công bố nhà sản xuất), thực tế có thể cao hơn tùy vào kỹ năng lái xe của tài xế. Điều này phần nào gây trở ngại với khách hàng thường xuyên di chuyển nhiều, muốn dùng máy dầu để tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Mức giá 1,1 tỷ đồng cho chiếc Terra lướt này được xem là khá tốt nếu so với Mitsubishi Pajero Sport (bản máy xăng 3.0L) và nhỉnh hơn Toyota Fortuner (bản máy xăng 2.7L). Trang bị của Terra cũng nhỉnh hơn đôi chút so với các đối thủ. Bù lại, thiết kế có phần hơi cũ và chí phí nhiên liệu cao hơn khiến mẫu xe này không thực sự hấp dẫn với khách hàng Việt.

Mạnh Quân

Tìm kiếm:✨

  • Nissan Terra 2019, TERRA, Nissan Terra V, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport, Thấu kính, Ngoại thất, Chủ xe, Nhỉnh, Bán lại, Động cơ diesel, Nhiên liệu, Xăng, Mẫu xe, Long Biên, Hiếm hoi, Việt, Tài xế, Đôi chút, Đèn pha

Post a Comment

0 Comments