Advertisement

header ads

Báo Zing: Nissan GT-R 2020 bản hiệu năng cao xuất trận, giá như siêu xe

Ở đời 2020, Nissan GT-R NISMO - phiên bản hiệu năng cao nhất của GT-R có giá lên đến 255.000 USD, tăng hơn 50.000 USD so với đời trước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nissan-gt-r-2020-ban-hieu-nang-cao-xuat-tran-gia-nhu-sieu-xe-post1002023.html

Lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Australia vào 2 năm trước, Nissan GT-R NISMO vừa nhận được bản nâng cấp 2020, với mức giá tăng đáng kể.

Với phiên bản trước, xe có mức giá khởi điểm từ 202.341 USD, trong khi đó, phiên bản mới nhất lại có mức giá lên đến 255.000 USD, chưa bao gồm các loại phí và thuế tại thị trường này.

Trên phiên bản nâng cấp năm 2020, Nissan đã cải thiện vấn đề khí động học chiếc xe, bao gồm việc lắp đặt thêm tấm ốp cản trước theo phong cách các mẫu xe đua GT3.

Một số nâng cấp đáng kể khác như nắp capo, ốp hông trước và trần xe được làm tự sợi carbon, giúp giảm trọng lượng của xe thêm khoảng 10,5 kg.

Bộ mâm của xe được thiết kế hoàn toàn mới từ chất liệu nhôm đúc với kích thước 20 inch, được trang bị lốp tiêu chuẩn của Dunlop. Ngoài ra, hệ thống ống xả của xe sử dụng chất liệu titan với màu ánh xanh đặc trưng.

Về mặt nội thất, Nissan GT-R NISMO 2020 được trang bị bộ ghế thể thao chính hãng Recaro, màn hình trung tâm 8 inch cảm ứng, hệ thống định vị vệ tinh với bản đồ 3D, camera lùi, kết nối Bluetooth cùng những trang bị tiện nghi khác.

Các chi tiết được nâng cấp khác bao gồm hệ thống giảm xóc Bilstein được độ lại, hệ thống phanh Brembo hiệu suất cao với kẹp phanh và đĩa phanh carbon ceremic kích thước lớn.

Hệ thống tăng áp turbo của GT-R NISMO 2020 được thừa hưởng trực tiếp từ công nghệ của mẫu xe GT-R GT3. Xe vẫn sử dụng khối động cơ V6 3.8L, sản sinh công suất 600 mã lực và mô men xoắn cực đại 652 Nm. GT-R NISMO 2020 sử dụng hộp số ly hợp kép 6 cấp được nâng cấp với chế độ lái R.

N.A Tuấn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Nissan GT-R 2020, Nissan GT-R Nismo, GT-R, GT-R GT3, BREMBO, RECARO, Xuất trận, Ở đời, Hiệu năng, Trần xe, Siêu xe, Tấm ốp, Capô, Các-bon, Ly hợp, Xe đua, Mô men xoắn, Giảm xóc, Ti-tan, Khí động học

Post a Comment

0 Comments