Advertisement

header ads

Báo Zing: MPV 8 chỗ Toyota GranAce sắp ra mắt tại Tokyo Motor Show 2019

Mẫu MPV 8 chỗ Toyota GranAce sẽ chính thức ra mắt tại Tokyo Motor Show diễn ra vào tháng 11. Xe thừa hưởng nhiều đường nét thiết kế từ người anh em HiAce.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/mpv-8-cho-toyota-granace-sap-ra-mat-tai-tokyo-motor-show-2019-post999279.html

Toyota cho biết hãng sẽ giới thiệu mẫu GranAce cho thị trường Nhật Bản vào cuối năm 2019 sau khi ra mắt chính thức tại Tokyo Motor Show vào cuối tháng này.

Trước đó, mẫu MPV này đã được tiết lộ tại Australia dưới tên gọi Granvia. Còn tại Thái Lan, mẫu xe này có tên Majesty.

Toyota GranAce được thiết kế dựa trên H300 HiAce thế hệ thứ 6 ra mắt hồi đầu năm nay. Mẫu xe này có chiều dài 5,3 m với tùy chọn 2 ghế ngồi với 6 chỗ 3 hàng ghế và 8 chỗ 4 hàng ghế.

Ngoại hình của Toyota GranAce không khác biệt so với mẫu Granvia, lưới tản nhiệt mạ chrome cỡ lớn, đèn pha LED hai thấu kính ở phía trước. Mâm xe hợp kim đa chấu.

Bên trong nội thất, xe sử dụng vật liệu gỗ trang trí, ghế được bọc da. Hàng thứ hai và thứ ba có ghế "ông chủ" . Các tiện ích bao gồm ghế ngồi cơ chế ottoman, có thể giúp hành khách duỗi thẳng chân và lưng. Hệ thống Display Audio có chức năng liên kết điện thoại thông minh.

Toyota GranAce trang bị duy nhất động cơ 4 xy-lanh 1GD-FTV 2.8L, chia sẻ với Granvia, kết hợp với hộp số tự động sáu cấp.

Hệ thống treo sau dạng đa liên kết thay cho dạng nhíp lá như trên HiAce. Điều này giúp xe vận hành êm ái và khả năng xử lý ổn định hơn. GranAce cũng được bổ sung các cơ chế cách âm.

Toyota GranAce sẽ được trang bị bộ tính năng Toyota Safety Sense độc quyền của hãng, bao gồm hệ thống an toàn trước va chạm (PCS) với khả năng phát hiện người đi xe đạp và người đi bộ. Ngoài ra, xe còn có hệ thống hỗ trợ đỗ xe Sonar với phanh hỗ trợ, giúp giảm thiểu thiệt hại do va chạm khi lái xe tốc độ thấp.

Tuấn Khanh
Ảnh: Paultan

Tìm kiếm:✨

  • Tokyo Motor Show 2019, Tokyo Motor, HIACE, MPV, PCS, MAJESTY, Display Audio, Toyota Safety Sense, Đế quốc Ottoman, Tokyo Motor Show, Nhíp, Thấu kính, Thừa hưởng, Ghế ngồi, Cách âm, Show diễn, Đường nét, Đi xe đạp, Crom, Tùy chọn

Post a Comment

0 Comments