Advertisement

header ads

Báo Zing: Mercedes-Maybach GLS chính thức lộ diện

Không còn lớp camo ngụy trang, có thể quan sát toàn bộ ngoại thất của mẫu SUV hạng sang từ Mercedes-Maybach.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/mercedes-maybach-gls-chinh-thuc-lo-dien-post999303.html

Mẫu Mercedes-Maybach GLS mới đây đã chính thức lộ diện, không còn lớp ngụy trang camo ở bên ngoài, giúp chúng ta hình dung về vẻ ngoài mẫu SUV hạng sang này.

Chỉ còn lưới tản nhiệt phía trước và logo Maybach bị che đi. Gần như toàn bộ vẻ ngoài của mẫu xe đã có thể quan sát một cách khá chi tiết.

Có vẻ ngoài khá giống mẫu GLS, nhưng với chiếc SUV hạng sang của mình, Mercedes-Maybach đã có những thay đổi ở lưới tản nhiệt, các đường nét thiết kế mượt mà hơn.

Phía sau gần giống với GLS, tuy nhiên cặp ống xả đã được sửa đổi. Những khu vực còn bị che chắn trên mẫu xe chạy thử nhiều khả năng sẽ là những đường viền mạ crom trang trí.

Hiện tại vẫn chưa rõ Maybach sẽ trang bị khối động cơ như thế nào cho mẫu xe của mình. Nhiều khả năng sẽ là động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất từ 460 đến 480 mã lực.

Một động cơ hybrid tổng công suất hơn 480 mã lực cũng có thể được trang bị. Cũng có tin đồn hãng sẽ bổ sung tùy chọn động cơ V12 6.0L, nhưng thời điểm này chưa có gì là chắc chắn.

Chiếc Maybach mới nhiều khả năng sẽ được công bố tại triển lãm ôtô Los Angeles vào tháng tới, dự kiến được sản xuất tại nhà máy Merc Muff ở Tuscaloosa, Alabama bắt đầu vào năm tới. Những thông tin chi tiết về mẫu xe này dự kiến được công bố vào tuần sau.

=

Hùng Sơn
Theo Motor1

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-Maybach GLS, GLS, Maybach, V12, Ngụy trang, Alabama, Lộ diện, Hạng sang, SUV, Ngoại thất, Đường viền, Tản nhiệt, Triển lãm ô tô, Hybrid, Crom, Tổng công suất, Tùy chọn, Chạy thử, Ống xả, Vẻ ngoài

Post a Comment

0 Comments