Advertisement

header ads

Báo Zing: Hyundai Thành Công Thương Mại mở rộng hệ thống, tăng bảo hành 5 năm

Chỉ trong tháng 9, Hyundai đã khai trương thêm 4 đại lý 3S tiêu chuẩn truck & bus toàn cầu tại 2 miền Bắc, Nam, đồng thời tăng thời gian bảo hành xe lên 5 năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/hyundai-thanh-cong-thuong-mai-mo-rong-he-thong-tang-bao-hanh-5-nam-post999129.html

Các đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại đều tọa lạc tại vị trí chiến lược, thuận tiện cho giao thông đi lại, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai toàn cầu.

Lễ khai trương đại lý 3S Hyundai Kinh Bắc.

Các đại lý này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đại lý 3S, gồm showroom trưng bày và bán sản phẩm; xưởng sửa chữa và bảo dưỡng quy mô lớn, cung cấp phụ tùng chính hãng; khu vực phòng chờ tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại đều được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới của Hyundai là truck & bus, lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Diện mạo này sử dụng tông màu mới, mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi mà vẫn hiện đại, nổi bật.

Lễ khai trương đại lý 3S Hyundai miền Nam.

Showroom trưng bày được thiết kế khang trang, tạo dựng một không gian xanh, mang lại cho khách hàng đến và tìm hiểu sản phẩm sự thoải mái, thân thiện.

Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại, tiên tiến như máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh…

Lễ khai trương đại lý 3S Hyundai - TP.HCM.

Ngoài ra, các đại lý đều có đội ngũ nhân sự bán hàng tác phong chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng.

Danh sách 15 Đại lý của Hyundai Thành Công Thương Mại đã hoàn thiện và khai trương.

Nhân dịp này, những khách hàng mua các dòng xe Hyundai New Mighty N250/N250SL và Hyundai New Mighty 110S/ 110SP, hoàn thiện đăng ký từ ngày 15/9/2019 đến hết ngày 31/3/2020 sẽ được tăng thời gian bảo hành từ 3 thành 5 năm.

Cụ thể, thời gian bảo hành xe tăng từ 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước lên 5 năm hoặc 150.000 km; phạm vi áp dụng chỉ dành cho cụm cơ khí động cơ và hộp số. Các hạng mục khác vẫn giữ nguyên theo chính sách bảo hành được ghi trong sổ bảo hành.

Thái Trà

Tìm kiếm:✨

  • Hyundai Thành Công Thương mại, Hyundai New Mighty 110S, Hyundai New Mighty N250/N250SL, GDS, Hyundai, Bảo hành, Showroom, Khai trương, Đại lý, Xưởng, Không gian xanh, Tác phong, Mang lại, Phụ tùng, Dòng xe, Cơ khí, Khang trang, Trưng bày, Tông màu, Xe tăng

Post a Comment

0 Comments