Advertisement

header ads

Báo Zing: Honda Accord 2019 giá lăn bánh 1,5 tỷ đồng đã có xe giao ngay

Theo một số đại lý Toyota ở Hà Nội, Camry vẫn bị tình trạng 'bia kèm lạc', đặc biệt ở bản 2.5 trong khi đối thủ Honda Accord được khá nhiều người đặt hàng dù giá bán cao.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/honda-accord-2019-gia-lan-banh-1-5-ty-dong-da-co-xe-giao-ngay-post1005697.html

Phân khúc xe sedan hạng D đang được nhiều người quan tâm khi mẫu xe đời mới Honda Accord thế hệ thứ 10 được giới thiệu tới khách hàng Việt. Mức giá 1,319 tỷ đồng đưa Accord trở thành chiếc xe đắt giá nhất phân khúc sedan hạng D hiện nay.

Hai ngày sau khi Honda công bố tại Vietnam Motor Show 2019, các đại lý đã giới thiệu tới khách hàng. "Xe có sẵn ở đại lý để giao ngay, khách không phải chờ đợi", anh Thành Trung, nhân viên bán hàng của một đại lý Honda ở Hà Nội cho biết.

Honda Accord 2019 mang thiết kế trẻ trung, thoát khỏi hình bóng đứng đắn ở thế hệ cũ.

Theo công bố, Honda Accord có giá 1,319 tỷ đồng, riêng bản màu trắng là 1,329 tỷ (chênh 10 triệu đồng). Như vậy, giá lăn bánh của Honda Accord ước tính là 1,550 tỷ đồng, khá cao so với mặt bằng chung ở phân khúc xe sedan hạng D hiện nay. Người dùng có nhiều lựa chọn xe gầm cao với tầm tiền hơn 1,5 tỷ đồng.

Bù lại, xe mang thiết kế mới mẻ và động cơ tăng áp 1.5L. Mazda 6 và Toyota Camry đang sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên 2.0 và 2.5L. "Accord không có hiện tượng bia kèm lạc, lượng khách hàng đặt xe cũng tương đối", anh Quang Nghĩa, nhân viên bán hàng của Honda cho biết.

"Nhìn chung, giá cao là đặc điểm của xe Honda", anh Thành Trung cho biết thêm.

Toyota Camry 2.5L có nhiều tiện nghi ở hàng ghế sau hơn bản tiêu chuẩn 2.0

Trái với Honda Accord, Toyota Camry đang bị tình trạng "bia kèm lạc" nhưng chỉ có ở bản 2.5 (cao cấp nhất). Dù mức tiền chênh lệch đã giảm xuống còn 30-40 triệu đồng (tùy đại lý) thấp hơn tháng trước. Theo một số nhân viên bán hàng của Toyota, Camry bản tiêu chuẩn 2.0 được khuyến mại 20 triệu đồng.

So với hai đối thủ, Mazda 6 là mẫu xe có giá bán "dễ thở" hơn cả khi bản tiêu chuẩn có giá chưa tới 900 triệu và bản cao cấp có giá 1,02 tỷ đồng. Đặc biệt, Mazda 6 đang được giảm giá 20 triệu đồng cho bản cao cấp Premium và bản trung cấp Luxury. Giá bán của Mazda 6 Premium sau giảm giá là dưới 1 tỷ đồng, mức giá rất cạnh tranh.

Chỉ còn 2 tháng nữa là tới Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán, nhu cầu có xe đi trong các dịp nghỉ lễ rất lớn. Do đó, các hãng xe sẽ tăng cường ưu đãi giảm giá, tuy nhiên nhiều khả năng Accord sẽ không có bất cứ ưu đãi nào trong khi Toyota Camry, Mazda 6 tiếp tục được giảm giá xe.

Trải nghiệm Honda Accord 2019 giá 1,3 tỷ - đối thủ Toyota Camry Với giá bán cao nhất nhóm xe sedan hạng D, Honda Accord 2019 nhập Thái Lan có những gì hấp dẫn để cạnh tranh với Toyota Camry?

Đình Phong

Tìm kiếm:✨

  • ACCORD, Honda Accord 2019, Honda Accord, Toyota camry, Vietnam Motor Show 2019, Sedan, Honda, Động cơ, Giá bán, Áp, Quang Nghĩa, Mazda 6, Ghế sau, Mẫu xe, Cao nhất, Lăn bánh, Giao ngay, Luxury, Phân khúc, Thế hệ

Post a Comment

0 Comments