Advertisement

header ads

Báo Zing: Dàn xe môtô khủng hàng trăm chiếc tụ họp tại Hà Nội

Hàng trăm chiếc môtô tụ họp trong sự kiện sinh nhật của một CLB môtô tại Hà Nội. Bên cạnh đó, nhiều xe độ drag hay phong cách 'kỳ dị' cũng được trưng bày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/dan-xe-moto-khung-hang-tram-chiec-tu-hop-tai-ha-noi-post998196.html

Đây là sự kiện kỷ niệm sinh nhật một tuổi CLB Môtô Thanh Xuân. Tại sự kiện, các thành viên đã mang xế cưng của mình tới trưng bày và cùng diễu hành mừng sinh nhật.

Harley-Davidson là dòng xe được ưa chuộng khi nhiều chiếc Harley-Davidson thuộc các dòng xe khác nhau đã xuất hiện tại sự kiện này.

Những chiếc xe khủng với đủ loại màu sắc khác nhau.

Một chiếc Harley-Davidson được lắp "thuyền".

Một chiếc khác có phần "thuyền" chỉ để đồ và tăng độ hầm hố.

Không chỉ những chiếc Harley to lớn mà ngay cả những chiếc Royal Enfield khá nhỏ cũng được lắp thêm phần "thuyền". Phong cách chơi này hiện không còn phổ biến, nhưng vẫn có một bộ phận người chơi riêng.

Một chiếc xế độ được treo lên để trang trí trông có phần hơi rùng rợn.

Chiếc xe độ theo phong cách "Ghost Rider".

Sự kiện cũng có sự xuất hiện của những chiếc Can-Am vốn khá hiếm do thủ tục nhập xe về phức tạp.

Một chiếc xe độ theo phong cách drag. Đây là những chiếc xe được tối giản dàn vỏ ngoài, tăng sức mạnh động cơ để đua trên quãng đường 400 m.

Tại sự kiện cũng có những hoạt động như biểu diễn stunt để phục vụ khách tham gia.

Màn diễu hành được tổ chức quy củ của hàng trăm xe phân khối lớn đã thu hút sự chú ý của người đi đường.

Quá trình diễn ra sự kiện được đảm bảo an toàn, đúng quy định của pháp luật, quy định về an toàn giao thông. Nhiều chủ xe từ Phan Rang hay Điện Biên cũng đưa xe đến tham gia sự kiện này.

Việt Hùng - Hùng Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Harley Davidson, Royal Enfield, Xe độ, Diễu hành, Phan Rang, Tụ họp, Phân khối, Kỳ dị, Đi đường, Lắp, Điện Biên, Dòng xe, Mô tô, Quy củ, Rùng rợn, Sinh nhật, Thuyền, Hầm hố, Tối giản, Khủng

Post a Comment

0 Comments