Advertisement

header ads

Báo Zing: Đẩy xe Mercedes mắc kẹt trên bờ biển, chặt chém chủ xe 1.000 USD

Chiếc Mercedes-Benz E-Class mắc kẹt trên bờ biển, chủ xe người Ấn Độ phải cắn răng chi hơn 1.000 USD cho nhóm người đẩy xe trong vài phút.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/day-xe-mercedes-mac-ket-tren-bo-bien-chat-chem-chu-xe-1000-usd-post998936.html

Đẩy giúp xe Mercedes rồi đòi công 1.000 USD Nhóm người địa phương Ấn Độ đòi công 1.000 USD sau khi đẩy giúp chiếc Mercedes-Benz E-Class mắc kẹt trên bờ biển.

Nhóm người địa phương đã đòi chủ xe Mercedes-Benz E-Class tiền công cho một chút sức lực. Đáng chú ý, đây không phải lần đầu tiên dân địa phương kiếm tiền kiểu này.

Chủ chiếc xe sang cho biết anh đỗ xe trên cát. Ban đầu không có chuyện gì xảy ra, chỉ khi sóng xô vào khiến lớp cát mỏng đi và chiếc xe lún xuống.

Tự tin với sức mạnh của xe Đức, chủ xe cố di chuyển nhưng không thành. Trọng lượng của xe cộng với cát lún càng làm chiếc Mercedes-Benz E-Class vùi sâu hơn.

Đây không phải lần đầu tiên nhóm người địa phương kiếm tiền kiểu này. Ảnh: Cartoq.

Chiếc sedan hạng sang của Mercedes có trọng lượng khoảng 1,8 tấn, đủ nặng để lún xuống cát. Xe dẫn động RWD nên không thể thoát khỏi vũng lầy.

Chủ xe đành phải nhờ nhóm người địa phương gần đó, vốn rất quen với tình huống kiểu này. Dù sao, số tiền công 1.000 USD cũng rẻ so với thiệt hại cho chiếc xe sang khi thủy triều lên.

Gia Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-Benz E-Class, RWD, Cát lún, Chặt chém, Mercedes, Cắn răng, Chủ xe, Vũng lầy, Mắc kẹt, Lún, Bờ biển, Thủy triều, Dẫn động, Tiền công, Sedan, Kiếm tiền, Đành phải, Sức lực, Hạng sang, Trọng lượng

Post a Comment

0 Comments