Advertisement

header ads

Báo Zing: Đây là chiếc Rolls-Royce nhỏ nhất từng được sản xuất

Chiếc xe sang duy nhất chỉ dành cho trẻ nhỏ trong chương trình từ thiện giúp đỡ bệnh nhân nhí của hãng xe Anh quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/day-la-chiec-rolls-royce-nho-nhat-tung-duoc-san-xuat-post1003291.html

Trước Rolls-Royce có McLaren với mẫu xe điện đồ chơi mô phỏng siêu xe McLaren 720S và phiên bản giới hạn Baby Bugatti dành cho trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, xét về ý nghĩa, các mẫu xe McLaren và Bugatti không thể sánh với Rolls-Royce. Năm 2017, hãng này ra mắt mẫu xe SRH dành cho trẻ nhỏ đang chờ được phẫu thuật tại bệnh viện Saint Richard's Hospital (Anh).

Chỉ có duy nhất một chiếc SRH được sản xuất dựa trên nguyên bản Rolls-Royce Wraith. Xe chủ yếu dành cho mục đích từ thiện. Các em nhỏ trong lúc chờ đợi phẫu thuật sẽ được lái thử xe để vơi bớt cảm giác căng thẳng.

Tại bệnh viện Saint Richard's Hospital, Rolls-Royce thậm chí còn dựng cả biển báo giao thông ở hành lang để trẻ có trải nghiệm lái xe như thật.

Cho tới nay, đã có 1.300 trẻ được ngồi trên chiếc xe sang siêu nhỏ này. Rolls-Royce cho biết sẽ không bán SHR mà chỉ dùng cho mục đích từ thiện.

Gia Nguyễn
Ảnh: CarBuzz

Tìm kiếm:✨

  • SRH, SHR, McLaren 720S, Rolls-royce, Rolls-Royce Wraith, Anh quốc, Mclaren, Bugatti, Lái thử xe, Trẻ nhỏ, Từ thiện, Siêu nhỏ, Hãng xe, Biển báo, Nhí, Nguyên bản, Xe điện, Dùng cho, Đồ chơi, Mô phỏng

Post a Comment

0 Comments