Advertisement

header ads

Báo Zing: Aventador SV duy nhất tại VN thay áo sau khi chia tay Minh Nhựa

Chiếc Lamborghini Aventador SV mui cứng độc nhất Việt Nam xuất hiện với màu xanh được dán decal sau khi chia tay Minh Nhựa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/aventador-sv-duy-nhat-tai-viet-nam-thay-ao-sau-khi-chia-tay-minh-nhua-post997669.html

Mẫu xe này được nhập về năm 2016. Trước khi có mặt tại Việt Nam, Aventador SV được bán tại các nước Đông Nam Á như Malaysia, Singapore và Thái Lan, mỗi quốc gia 5 chiếc. Mức giá tại Malaysia là 879.000 USD, tại Singapore là 1,4 triệu USD và tại Thái Lan là 1,5 triệu USD. Năm 2018, Minh Nhựa bán xe với giá 35 tỷ.

Siêu xe này có màu sơn gốc là màu xanh dương Blu Hera. Nhưng sau khi về tay Minh Nhựa, nó khoác lên lớp decal 3 màu xanh-trắng-đỏ. Được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới 600 chiếc, Lamborghini Aventador SV là phiên bản nâng cấp của Aventador LP700-4, trước khi được thay thế bởi Aventador S và Aventador SVJ.

Đúng với tên gọi LP750-4, Aventador SV có công suất lên đến 750 mã lực và mô men xoắn 690 Nm, mạnh hơn bản tiêu chuẩn khoảng 50 mã lực.

Nhờ vào việc áp dụng rộng rãi công nghệ sợi carbon mà Aventador SV có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, mặc dù có khối lượng hơn 1,5 tấn.

Đây là chiếc Aventador SV duy nhất tại Việt Nam, bên cạnh chiếc Aventador SV Roadster khác có màu vàng mờ.

Với Aventador SV, hãng siêu xe đến từ Italy cho phép khách hàng lựa chọn 7 màu ngoại thất khác nhau. Bản gốc mẫu xe này là màu xanh Blu Sideris, hiện chủ nhân của nó khoác lên dàn decal màu Blue Cepheus.

Xe vẫn sử dụng bộ mâm đa chấu màu đen bóng kích thước 20 inch ở bánh trước và 21 inch ở bánh sau.

Tuy nhiên, khóa mâm trung tâm màu đen đã được chuyển sang cùng màu ngoại thất. Bộ tem SV kích thước lớn vẫn được giữ nguyên.

Thiết kế của Aventador SV là tiền đề để Lamborghini phát triển mẫu xe Aventador S và Aventador SVJ. Hốc gió sau của khoang động cơ được để mở cố định thay vì có khả năng đóng mở như trên phiên bản Aventador LP700-4 tiêu chuẩn.

Phần đuôi xe được thiết kế cắt xẻ mạnh mẽ với hệ thống xả khí thải 4 ống riêng biệt, giúp mang lại tiếng pô đặc trưng.

Sau khi bán nhiều mẫu xe trong bộ sưu tập của mình, Minh Nhựa vẫn còn sở hữu nhiều siêu xe hàng độc khác như Pagani Huyra, Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G 63 Edition 1… Aventador SV ít xuất hiện hơn trước công chúng sau khi đổi chủ.

Nguyên Toàn

Tìm kiếm:✨

  • Minh Nhựa, Mercedes-AMG G 63 Edition, Lamborghini Aventador SV, Aventador SV, Aventador SVJ, Aventador LP700-4, Đề can, Lamborghini Urus, Aventador S, Thay áo, Mui cứng, Aventador SV Roadster, Siêu xe, Blu, Hera (thần thoại), Các-bon, Mã lực, Mẫu xe, Hàng độc, Độc nhất

Post a Comment

0 Comments