Advertisement

header ads

Báo Zing: Aston Martin ra mắt siêu xe dát vàng giá triệu USD

Tại sự kiện Audrain's Newport Concours diễn ra vào cuối tuần qua, hãng xe Aston Martin đã giới thiệu chiếc DB4 GT Zagato Continuation.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/aston-martin-ra-mat-sieu-xe-dat-vang-gia-trieu-usd-post1000402.html

Bộ đôi Aston Martin giá gần 7,4 triệu USD

Aston Martin DB4 GT Zagato Continuation được bán chung với mẫu xe BDS GT Zagato thành một cặp, thuộc bộ sưu tập DBZ Centenary Collection. Aston Martin chỉ sản xuất 19 cặp xe như vậy với mức giá khởi điểm lên đến 6 triệu Bảng Anh (khoảng 7,39 triệu USD) trước thuế.

Động cơ mạnh, ngoại hình ấn tượng

Chiếc Aston Martin DBS GT Zagato được trang bị khối động cơ twinturbo V12, dung tích 5.2L, sản sinh công suất 760 mã lực. Xe có màu sơn ngoại thất Supernova Red với các chi tiết ốp sợi carbon nổi bật cùng với bộ mâm 3D màu vàng kim - đen. Logo Aston Martin ở phía đầu xe được làm nguyên khối từ vàng 18 carat, mâm xe và khóa trung tâm của bánh xe cũng được mạ vàng, mui xe và cản sau được làm từ chất liệu sợi carbon bóng.

Đi đầu công nghệ in 3D nội thất

Điểm đặc biệt của chiếc DBS GT Zagato là lưới tản nhiệt kích thước lớn được làm từ chất liệu carbon. Cấu tạo của chi tiết này được làm từ 108 tấm carbon dạng viên kim cương. Đặc biệt, các tấm carbon này có thể đóng lại khi xe không di chuyển và mở ra khi xe bắt đầu vận hành. Nội thất xe có màu Spicy Red ấn tượng. Đây cũng là chiếc xe ứng dụng công nghệ in 3D đầu tiên trong thiết kế nội thất, bao gồm bảng taplo được hoàn thiện với lớp mạ vàng PVD.

Nguyên Toàn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • DBS GT Zagato, DB4 GT Zagato Continuation, Aston Martin DBS GT Zagato, Aston Martin, Dát vàng, V12, Sơn ngoại thất, Các-bon, Carat, Siêu xe, Mui xe, Thiết kế nội thất, Mạ vàng, Viên kim cương, Nguyên khối, Hãng xe, Cấu tạo, Mạ, Điểm đặc biệt, Khởi điểm

Post a Comment

0 Comments