Advertisement

header ads

Báo Xe Giao Thông: Toyota Việt Nam phát động chiến dịch nâng chất lượng dịch vụ tại các đại lý

Không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Toyota Việt Nam còn muốn cải thiện chất lượng trong công việc của các phòng ban tại đại lý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Xe Giao Thông, nguồn bài: https://xe.baogiaothong.vn/toyota-viet-nam-phat-dong-chien-dich-nang-chat-luong-dich-vu-tai-cac-dai-ly-d437387.html

Các thành viên ở phòng ban, đại lý Toyota Việt Nam cùng nâng cao chất lượng trong công việc, mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Toyota Việt Nam (TMV) cho hay từ tháng 10/2019, công ty triển khai phong trào chất lượng nội bộ trong khuôn khổ dự án “Chất lượng làm nên tất cả” – “NO QUALITY. NO LIFE” dành cho toàn bộ các phòng ban của TMV và đại lý Toyota trên toàn quốc. Thông qua chương trình, các thành viên cùng nhau hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng trong công việc, qua đó mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của TMV là được thấy “Nụ cười khách hàng” bằng việc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi.

Những năm gần đây, Việt Nam đang thực sự từng bước tiến vào quá trình toàn cầu hóa khiến cho thị hiếu người tiêu dùng cũng hoàn toàn thay đổi. TMV đã nỗ lực hết mình để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Và chất lượng luôn là yếu tố tiên quyết trong cam kết của TMV suốt nhiều năm qua.

Dự án “NO QUALITY. NO LIFE” được khởi động từ năm 2017 để nâng cao khái niệm “Chất lượng”, bao gồm chất lượng trong sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng dịch vụ và chất lượng công việc. Trong đó, chất lượng công việc sẽ là nền tảng cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Trong 8 tháng đầu năm 2019, TMV là một trong những hãng xe có thị phần đứng đầu thị trường ô tô Việt Nam với tổng cộng 49.471 xe bán ra. Hai mẫu xe Toyota Vios và Fortuner tiếp tục khẳng định chiếm được sự tin dùng của khách hàng khi lần lượt dẫn đầu 2 phân khúc là sedan cỡ B và SUV 7 chỗ.

Cẩm Tú

Tìm kiếm:✨

  • TMV, FORTUNER, Toyota, LIFE, NO QUALITY, Toyota Việt Nam, Mẫu xe, Phòng ban, Đại lý, SUV, No, Phát động, Tiên quyết, Toyota Vios, Thị trường ô tô, Toàn cầu hóa, Mang lại, Thị hiếu, Tin dùng, Sedan

Post a Comment

0 Comments