Advertisement

header ads

Báo VTC: Chi tiết xe Jeep độ, mạnh gần gấp đôi Lamborghini Urus

Sau khi qua tay hãng độ Ferrada, sức mạnh của Jeep Grand Cherokee SRT8 đời 2012 lên tới 1.200 mã lực.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/chi-tiet-xe-jeep-do-manh-gan-gap-doi-lamborghini-urus-d504989.html

Jeep Grand Cherokee SRT8 2012 là một mẫu xe mạnh nhất của Jeep. SUV này được trang bị động cơ HEMI V8 với dung tích 6.4L - động cơ giúp sản sinh công suất tối đa 465 mã lực, mô-men xoắn cực dại 630 Nm.

Jeep Grand Cherokee SRT8 của hãng độ Ferrada. (Ảnh: Carscoops)

Sau đó, Grand Cherokee SRT8 bị Grand Cherokee Trackhawk xô đổ kỷ lục. Phiên bản này sử dụng động cơ V8 tăng áp dung tích 6.2L cho công suất 707 mã lực và mô-men xoắn 875 Nm. Sức mạnh này cao hơn cả con số 650 mã lực của Lamborghini Urus.

(Ảnh: Carscoops)

Tuy nhiên, hãng độ Ferrada vừa giới thiệu Jeep Grand Cherokee SRT8 2012 được tinh chỉnh lại giúp công suất của nó lên tới 1.200 mã lực. Sức mạnh này cao hơn 2,58 lần so với nguyên bản. Đồng thời, ngoại hình của xe cũng hầm hố và ấn tượng hơn.

(Ảnh: Carscoops)

Jeep Grand Cherokee SRT8 được Ferrada độ theo phong cách thân rộng. Ở phần đầu xe, cản trước được tinh chỉnh lại, 2 hốc hút gió cỡ lớn giúp làm mát động cơ và tăng thêm vẻ bề thế cho phần đầu. Đèn xe được Ferrada thiết kế hoàn toàn mới. Ngoài ra, nắp ca-pô kiểu dáng gân guốc và có thêm 3 hốc hút gió.

(Ảnh: Carscoops)

Các vòm bánh xe mở rộng sang 2 bên. Hệ thống treo có thể nâng hoặc hạ bằng nút bấm trong khoang cabin. Bộ la-zăng USF02 5 chấu kép với đường kính 22 inch. Viền mâm xe màu đen, các nan la-zăng mạ vàng làm tăng thêm sức hút.

(Ảnh: Carscoops)

Nếu không thích la-zăng kể trên, khách hàng có thể tùy chọn kích thước từ 19 đến 24 inch. Đồng thời, màu sắc của SUV này cũng có thể thay đổi tùy theo sở thích của chủ nhân.

(Nguồn: Carscoops)

Tuấn Hữu

Tìm kiếm:✨

  • Jeep Grand Cherokee SRT8, Lamborghini Urus, Hemi V8, Xe jeep, CARSCOOPS, Grand Cherokee Trackhawk, Qua tay, Gân guốc, SUV, Jeep, Tinh chỉnh, Mô-men xoắn, Bề thế, Nắp ca-pô, Mạ vàng, Mã lực, Hầm hố, Tùy chọn, Vòm, Gấp đôi

Post a Comment

0 Comments