Advertisement

header ads

Báo VOV: Ra mắt Ford Nugget 2020 mẫu xe dành cho những người thích cắm trại

Ford Nugget 2020 vừa chính thức được giới thiệu tại Triển lãm Motorhome 2019 và Caravan ở Birmingham với nhiều thay đổi về thiết kế và trang bị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/media/anh/ra-mat-ford-nugget-2020-mau-xe-danh-cho-nhung-nguoi-thich-cam-trai-968566.vov

Mới đây, Ford đã cho giới thiệu chiếc xe "cắm trại" Nugget Custom Custom 2020 tại Triển lãm Motorhome 2019 và Caravan ở Birmingham.

Chiếc xe mới mang lại một số thay đổi với mức giá khởi điểm là 70.811 USD (khoảng 1,6 tỷ đồng) tại Vương quốc Anh và sau đó nó sẽ được giới thiệu ở các thị trường châu Âu khác.

Tập trung vào khả năng kết nối và tìm cách giảm bớt yếu tố FOMO, vì vậy chiếc xe van đã được trang bị modem giúp cung cấp internet Wi-Fi tốc độ cao cho tối đa 10 thiết bị và hoạt động cách xa chiếc xe 15m (49 feet).

Ngoài ra, Ford cũng đã giới thiệu một biến thể có công suất 182 mã lực được cung cấp từ động cơ diesel EcoBlue 2.0 lít, có sẵn với hộp số tay hoặc tự động.

Phiên bản 128 mã lực cũng đang được cung cấp và được tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất nhiên liệu lên đến 7%.

Thêm vào đó, Transit Custom Nugget mới đi kèm với các công nghệ hỗ trợ người lái như: Cảnh báo điểm mù với kéo rơ moóc, hỗ trợ đỗ xe thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường và hệ thống kiểm soát hành trình.

Ở các vị trí khác, nó có mái nghiêng có thể điều chỉnh, tạo ra không gian ba phòng với bếp nhỏ, khu vực sinh hoạt và ăn uống và một phòng ngủ trên mái.

Xe được trang bị hệ thống sưởi ấm phụ trợ, bếp ga đôi, bồn rửa, tủ lạnh 40 lít, bể chứa trên xe để lấy nước sạch và nước thải cũng như vòi sen ngoài trời.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, cửa kính bảo mật phía sau, cửa sổ hàng thứ hai có thể mở được theo tiêu chuẩn, và chiếc xe có thể được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp tùy chọn, giá đỡ cho xe đạp và thiết bị thể thao.

Theo giới chuyên gia đánh giá, đây thực sự là chiếc xe lý tưởng dành cho các gia đình vào cuối tuần./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Theo Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Caravan, FOMO, SYNC, Custom, Cắm trại, Birmingham, Vòi sen, Modem, Bếp gas, Ford, Giá đỡ, Bể chứa, Động cơ diesel, Hệ thống âm thanh, Sưởi ấm, Tùy chọn, Mẫu xe, Wi-fi, Cửa kính, Biến thể

Post a Comment

0 Comments