Advertisement

header ads

Báo VOV: Porsche ra mắt phiên bản đặc biệt của 718 Cayman GT4

Phiên bản đặc biệt Special Club Sport Edition được ra mắt nhằm đánh dấu 15 năm ra mắt giải đua Sport Cup Series

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/porsche-ra-mat-phien-ban-dac-biet-cua-718-cayman-gt4-971650.vov

Porsche 718 Cayman GT4 được mọi người biết đến là phiên bản cao cấp, mạnh mẽ nhất của dòng xe 718 Cayman kể từ khi nó ra mắt.

Tuy nhiên, điều này vẫn không thể cản trở Porsche ra mắt một phiên bản thể thao và “hoang dại” hơn cho mẫu xe này. Được ra mắt nhằm kỷ niệm 15 năm hãng ra mắt giải đua Sport Cup Series.

Phiên bản Special Sport Club Edition của 718 Cayman GT4 được đảm trách bởi bộ phận Exclusive Manufacktur, khiến nó trở nên khác biệt với những chiếc Cayman GT4 khác thông qua điểm nhấn bên ngoài.

Cayman GT4 Special Sport Club sở hữu màu sơn trắng (hoặc đen) với những đường kẻ sọc màu đỏ tương phản chạy dọc ca-pô và hai bên hông xe. Mâm xe năm chấu với thiết kế nan hoa đẹp mắt, được sơn màu đen cùng đường viền được sơn màu đỏ.

Khoang lái của xe cũng được hoàn thiện với nhiều chi tiết đặc biệt như da lộn Alcantara bọc ghế hai màu đỏ – đen, đai an toàn, chỉ khâu tương phản, đồng hồ analog và dấu đánh hướng 12 giờ trên vô-lăng màu đỏ (Guard Red). Khách hàng cũng có thể lựa chọn hai loại ốp nội thất là carbon và nhôm xước. Xe cũng được bán kèm với vải trùm đặc biệt, đánh số 15 thể hiện là bạt trùm xe của phiên bản đặc biệt.

Cayman GT4 Special Sport Club được ra mắt tại trường đua Hockenheim, đây cũng sẽ là nơi Porsche khai trương trung tâm trải nghiệm Porsche (Porsche Experience Center). Trường đua này cũng là trường đua được Porsche lựa chọn cho chặng đua cuối cùng của giải Porsche Cup Series năm nay.

Thay vì tung ra xe và sản xuất với số lượng giới hạn vài trăm chiếc, Porsche lại chọn bán mẫu xe này trong một khoảng thời gian giới hạn và chỉ có mặt tại một số showroom tại thị trường Đức. Như vậy, nếu bạn không ở Đức thì nhiều khả năng sẽ không thể sở hữu phiên bản này. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể sở hữu Cayman GT4 tiêu chuẩn và lên cấu hình cho nó giống với phiên bản này.

Alexander Fabig, người đứng đầu bộ phận cá nhân hóa và cổ điển Exclusive Manufacktur cho biết: “Tùy chọn chất lượng cao từ nhà máy là năng lực cốt lõi của Manufaktur độc quyền của Porsche. Với phiên bản Sports Cup mới, chúng tôi một lần nữa cho thấy những chiếc xe thể thao rất đặc biệt được tạo ra thông qua sự kết hợp giữa sự khéo léo và niềm đam mê chi tiết”.

Porsche 718 Cayman GT4 được trang bị động cơ boxer 6 xy-lanh, dung tích 4.0 lít hút khí tự nhiên. Động cơ này sản sinh cho xe công suất 414 mã lực cùng 420 Nm mô-men xoắn. Động cơ này sẽ kết hợp với hộp số sàn 6 cấp, truyền sức mạnh đến trục bánh sau, nhờ đó, 718 Cayman GT4 có khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ trong 4,4 giây và tốc độ tối đạt 304 km/h./.

CTV Khánh Nguyễn/VOV.VN
Theo CarBuzz

Tìm kiếm:✨

  • GT4, Cayman GT4, Porsche, Trường đua, Bọc ghế, Giải đua, Nan hoa, Da lộn, Chỉ khâu, Đường kẻ, Bán kèm, Đai an toàn, Analog, Hoang dại, Tương phản, Đánh số, Khoang lái, Trùm, Màu đỏ, Đường viền

Post a Comment

0 Comments