Advertisement

header ads

Báo VOV: Mercedes-Benz sẽ giới thiệu mẫu SUV mới tại VMS 2019

Theo thông tin có được, Mercedes-Benz sẽ giới thiệu 2 mẫu SUV mới tại VMS 2019, trong đó có 1 mẫu xe hạng sang cỡ trung 7 chỗ ngồi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/mercedesbenz-se-gioi-thieu-mau-suv-moi-tai-vms-2019-967183.vov

Theo thông tin có được, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 15 - Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Mercedes-Benz (MBV) sẽ giới thiệu hai mẫu xe thể thao đa dụng (SUV) hoàn toàn mới.

Hiện tại, những thông tin về 2 mẫu SUV này vẫn được MBV giữ bí mật. Chỉ biết, trong số 2 mẫu SUV mới được trưng bày có 1 mẫu xe hạng sang cỡ trung 7 chỗ ngồi.

Mẫu SUV mới sẽ có 1 mẫu xe hạng sang cỡ trung 7 chỗ ngồi.

Ngoài ra, từ Quý 4/2019, MBV sẽ dần trình làng các mẫu SUV chiến lược hoàn toàn mới với động cơ 6 xylanh thẳng hàng hoàn toàn mới, tích hợp hệ thống mild-hybrid EQ Boost (M256). Một trong những mẫu xe đó sẽ xuất hiện tại VMS 2019 sắp tới.

Động cơ kể trên sử dụng một máy phát thông minh tích hợp trực tiếp vào trục khủy, qua đó loại bỏ dây đai ở phía trước và giúp cho thiết kế của động cơ I6 trở nên tinh gọn hơn. Máy phát này có thể hỗ trợ tức thời 22 mã lực và 250 Nm cho động cơ xăng đốt trong, với công suất cực đại 367 mã lực và sức kéo 500 Nm. Dựa trên nền tảng 48V, máy phát này còn có khả năng thu hồi động năng cũng như cung cấp điện để sử dụng cho hệ thống điều hòa và bơm giải nhiệt.

Mercedes-Benz cũng sẽ ra mắt giao diện MBUX (Mercedes-Benz User Experience) hoàn toàn mới cho thị trường Việt Nam. Điều đặc biệt của giao diện này là khả năng tự hoàn thiện, học tập thông qua trí tuệ nhân tạo. Trợ lý ảo của MBUX có thể trò chuyện với hành khách trên xe, ghi nhớ giọng nói và các tùy biến, khẩu lệnh của họ.

Ngoài ra, trợ lý ảo cũng có khả năng am hiểu ngôn ngữ tốt hơn và dự đoán mong muốn của hành khách thông qua cử động của tay. Hệ thống hiển thị kính lái của MBUX cho ra độ phân giải lên đến 720 x 240 pixel với đa dạng các thông tin. Giao diện MBUX mang đến hơn 40 tính năng mới cho hệ thống thông tin giải trí của các mẫu xe Mercedes-Benz./.

Gia Linh/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam Motor Show 2019, VMS 2019, MBUX, MBV, M256, Mild-hybrid EQ Boost, Mercedes-Benz User Experience, Máy phát, SECC, Mercedes-benz, SUV, Khẩu lệnh, Động năng, Sức kéo, Hạng sang, Tích hợp hệ thống, Chỗ ngồi, Giao diện, Thẳng hàng, Đa dụng

Post a Comment

0 Comments