Advertisement

header ads

Báo VOV: Jaguar Land Rover sẽ ngừng sản xuất trong một tuần ở Anh

Việc sản xuất sẽ bị tạm dừng tại các nhà máy Halewood, Castle Bromwich và Solihull của Jaguar Land Rover và cơ sở chế tạo động cơ ở Wolverhampton.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/oto-xe-may/jaguar-land-rover-se-ngung-san-xuat-trong-mot-tuan-o-anh-962910.vov

Theo Jaguar Land Rover, hãng sẽ tạm dừng sản xuất tại các nhà máy ở Anh trong một tuần vào tháng 11/2019 để giảm thiểu tác động từ việc không đạt được thỏa thuận Brexit.

Phát biểu trong một sự kiện gần đây tại cơ sở kỹ thuật và phát triển của hãng tại Gaydon, Giám đốc điều hành Jaguar Land Rover - ông Ralff Speth cho biết, việc ngừng sản xuất là một lựa chọn hiển nhiên.

Các nhà máy bị tạm ngừng sản xuất chiếm gần 1/3 tổng sản lượng ô tô của Anh và là nơi sản xuất các mẫu xe - Land Rover Discovery, Range Rover Evoque và Jaguar F-Type.

“Chúng tôi không thể nghĩ nhiều về điều đó, mà phải thực hiện. Chúng tôi cần 20 triệu linh kiện mỗi ngày và điều này có nghĩa phải cam kết với các nhà cung cấp linh kiện của mình. Chúng tôi cần mọi thứ phải luôn sẵn sàng, đúng thời điểm”, ông Ralff Speth nói.

Việc sản xuất sẽ bị tạm dừng tại các nhà máy Halewood, Castle Bromwich và Solihull của Jaguar Land Rover, cũng như cơ sở chế tạo động cơ ở Wolverhampton. Các nhà máy này chiếm gần 1/3 tổng sản lượng ô tô của Anh và là nơi sản xuất các mẫu xe - Land Rover Discovery, Range Rover Evoque và Jaguar F-Type.

Jaguar Land Rover sẽ tạm dừng sản xuất tại các nhà máy ở Anh trong một tuần vào tháng 11/2019

Nhiều nhà sản xuất ô tô có nhà máy tại Anh đã cảnh báo về tác động của việc không đạt được thỏa thuận Brexit, có thể gây ra đối với toàn ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là lịch trình sản xuất chuẩn xác mà ngành này vốn rất coi trọng.

Ông Speth cũng từng đưa ra cảnh báo về tác động của việc không đạt được thỏa thuận Brexit đối với Jaguar Land Rover. Thủ tướng Anh - Boris Johnson sau đó đã bác bỏ những lo ngại này và cho biết, nhà lãnh đạo của Jaguar Land Rover chưa chắc đã hiểu biết về ngành công nghiệp ô tô hơn ông.

Thông báo của Jaguar Land Rover được đưa ra ngay sau khi Toyota cho biết, họ sẽ tạm dừng sản xuất tại nhà máy ở Anh vào ngày 1/11/2019, và BMW sẽ thực hiện điều tương tự ở nhà máy của hãng tại Oxford vào ngày 31/10/2019./.

Tìm kiếm:✨

  • BREXIT, Boris Johnson, Thủ tướng Anh, Castle Bromwich, WOLVERHAMPTON, Thỏa thuận, Jaguar Land Rover, Jaguar F-Type, Land Rover Discovery, Range Rover Evoque, Bác bỏ, Tổng sản lượng, Công nghiệp ôtô, Cảnh báo, Nhà lãnh đạo, Oxford, Linh kiện, Ngừng, Nhà sản xuất ô tô, Nhà máy

Post a Comment

0 Comments