Advertisement

header ads

Báo VnMedia: Cận cảnh Range Rover Evoque 2020 có giá hơn 3,5 tỷ đồng

Range Rover Evoque thế hệ mới có nhiều nét thiết kế tương đồng với mẫu xe đàn anh Velar. So với thế hệ trước, có thể nói Evoque 2020 đã lột xác toàn tiện từ thiết kế, trang bị và động cơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VnMedia, nguồn bài: http://vnmedia.vn/oto-xe-may/201910/can-canh-range-rover-evoque-2020-co-gia-hon-35-ty-dong-642576/

Sau hơn 7 năm kể từ thế hệ đầu tiên, Range Rover Evoque mới được hãng xe Anh Quốc nâng cấp. Về tổng thể, Evoque 2020 vẫn giữ lại kiểu dáng đặc trưng, thậm chí nhìn từ bên hông, Evoque mới hầu như không có sự khác biệt với người tiền nhiệm.

Range Rover Evoque 2020

Về thiết kế, Evoque thế hệ mới phần đầu và đuôi xe có nhiều nét tương đồng với mẫu xe đàn anh Velar. Cụ thể ở phía trước, Evoque có đèn pha mỏng và lưới tản nhiệt hẹp cùng các khe thông gió giống hệt với người anh em cùng nhà. Đuôi xe cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ Velar như đèn thanh mảnh hơn, tay nắm cửa tự thu vào. Xe được trang bị mâm hợp kim 21 inch.

Tương tự ngoại thất, nội thất của Range Rover Evoque cũng có nhiều nâng cấp đáng chú ý. Đầu tiên là vô lăng hoàn toàn mới, ghế trước chỉnh điện 16 hướng, cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí cảm ứng kích thước lớn, màn hình thứ 2 vẫn được sử dụng để điều khiển hệ thống điều hòa và âm thanh.

can canh range rover evoque 2020 co gia hon 35 ty dong

Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống điều hòa tích hợp hệ thống ion làm sạch không khí. Khoảng để chân cho hàng ghế sau được cải thiện 20 mm, trong khi khoang hành lý tăng 10% lên mức 591 lít và lên 1.383 lít khi gập hàng ghế thứ 2. Bên cạnh đó khách hàng có thể tùy chọn thêm bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình HUD hiển thị màu và hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo với 2 màn hình 10 inch.

Evoque 2020 mang tới tùy chọn động cơ xăng và diesel xi-lanh Ingenium dung tích 2.0L. Trong đó, động cơ diesel cho các mức công suất từ 148 mã lực đến 237 mã lực. Phiên bản máy xăng cung cấp công suất từ 237 mã lực đến 296 mã lực. Tất cả các phiên đều đi kèm hộp số tự động 9 cấp, riêng bản động cơ diesel có thêm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp. Jaguar Land Rover cho biết một biến thể lai nhẹ của Evoque sẽ được tung ra thị trường vào khoảng 1 năm sau bản tiêu chuẩn.

Khả năng off-road của Evoque 2020 cũng được cải thiện nhờ kết hợp hệ dẫn động AWD, công nghệ Active Driveline và Driveline Disconnect thế hệ thứ 2. Chưa hết, với tính năng Terrain Response 2, Evoque có thể tự động phát hiện bề mặt đường và đưa ra tinh chỉnh cấu hình phù hợp. Xe có khả năng lội nước sâu 600 mm.

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Evoque 2020 được phân phối với các phiên bản R-Dynamic SE có giá 3,530 tỷ đồng, R-Dynamic HSE có giá 3,750 tỷ đồng và First Edition giá 3,970 tỷ đồng.

Viên Huy

Tìm kiếm:✨

  • Range Rover Evoque 2020, Evoque 2020, R-Dynamic HSE, R-Dynamic SE, Driveline Disconnect, Range Rover Evoque, First Edition, Active Driveline, Terrain Response 2, AWD, Touch Pro Duo, Tùy chọn, Động cơ diesel, Jaguar Land Rover, HUD, Anh quốc, I-on, Cận cảnh, Tích hợp hệ thống, Nắm cửa

Post a Comment

0 Comments