Advertisement

header ads

Báo VietQ: Lộ diện hình ảnh đẹp long lanh của chiếc bán tải Isuzu D-Max thế hệ mới sắp trình làng

Isuzu DMax thế hệ thứ 3 lộ diện trong teaser mới nhất được hãng công bố. Mẫu xe bán tải sự định sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 11 tháng 10.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietQ, nguồn bài: http://vietq.vn/lo-dien-hinh-anh-dep-long-lanh-cua-chiec-ban-tai-isuzu-d-max-the-he-moi-sap-trinh-lang-d164293.html

Các thế hệ thứ hai của mẫu xe bán tải Isuzu D-Max đã có mặt được một khoảng thời gian khá lâu. Hãng cũng từng đưa ra một số thông tin về việc một bản cập nhật sẽ sớm được trình làng.

Và gần đây, công ty đã lên tiếng xác nhận thế hệ thứ ba của chiếc xe bán tải sẽ ra mắt tại Thái Lan vào ngày 11 tháng 10. Đi cùng với thông báo là một đoạn video giới thiệu ngắn (teaser), cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về thiết kế hoàn toàn mới theo chủ đề “Tiềm năng vô hạn”.

Hình ảnh phía trước xe được giới thiệu trong đoạn video

Bắt đầu từ phía trước, lưới tản nhiệt chính đã được làm mới, lớn hơn nhiều so với mô hình cũ. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng không có sự phân chia của các cửa hút trên và dưới như trước đây, và lưới tản nhiệt là một mảnh duyên dáng với cặp đèn pha nhỏ hơn, có đèn LED chạy ban ngày hình chữ U thể thao.

Xung quanh phía sau có cụm đèn hậu mới với logo chiếu sáng hình vuông kép, và chúng được đặt bên cạnh cổng sau được định hình lại.

Hình ảnh nội thất bên trong xe và đuôi phía sau xe.

Mặc dù video không thể hiện nhiều nội thất, song dựa trên những gì chúng ta có thể thấy, Isuzu đã nỗ lực để cung cấp cho D-Max mới một cabin cao cấp hơn. Điểm nhấn màu bạc trên điều khiển khí hậu và cần số, cũng như cụm công cụ, bố cục trông cũng có vẻ hiện đại hơn so với mô hình thế hệ thứ hai.

Video không đề cập đến động cơ, nhưng huy hiệu Ddi trên nắp động cơ rõ ràng chỉ ra đơn vị bốn xi-lanh RZ4E-TC 1.9 lít. Trên D-Max thế hệ thứ hai, động cơ này tạo ra 150 PS và 350 Nm, với các hộp số có sẵn là một số sàn sáu tốc độ và tự động - cũng như ổ đĩa hai và bốn bánh.

Các động cơ turbin khác cũng có thể là một phần của dòng sản phẩm bao gồm 4JK1-TC 2.5 lít và 4JJ1-TCX 3.0 lít lớn hơn, nhưng chúng ta sẽ phải chờ sự ra mắt chính thức để xem liệu những điều này có được xác nhận hay không.

Isuzu D-Max vừa được xác nhận là mẫu xe bán chạy thứ 2 ở thị trường Đông Nam Á, với 86.651 xe được bán ra. Số liệu này có được là nhờ sự tiêu thụ tốt ở thị trường Thái Lan – nơi vốn rất ưa chuộng các dòng xe bán tải.

Tại thị trường Thái Lan, Isuzu D-Max là mẫu bán tải bán chạy nhất và nhiều năm đứng ở vị thế "ông trùm". Doanh số năm 2017 của Isuzu D-Max là 133.794 chiếc, cao hơn mẫu xe xếp thứ 2 Toyota Hilux 23.806 chiếc và gấp 3 lần mẫu xe xếp thứ 3 Ford Ranger.

Mẫu xe này đang được bán với 5 phiên bản tại Thái Lan, bên cạnh những phiên bản nâng cấp ngoài thất Type X và Type Z. Giá bán của xe dao động từ 660 – 840 triệu đồng.

Khánh Hồng (theo Paultan)

Khánh Hồng

Tìm kiếm:✨

  • Isuzu Dmax, Isuzu D-Max, D-MAX, PAULTAN, DDI, Type X, Long lanh, Thế hệ thứ hai, Khánh Hồng, Teaser, Lộ diện, Ổ đĩa, Isuzu, Trình làng, Toyota Hilux, Thế hệ mới, Thế hệ thứ ba, Tuốc-bin, Tản nhiệt, Bốn bánh

Post a Comment

0 Comments