Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Xem 'ô tô' 25 triệu đồng offroad trèo đèo lội suối phăm phăm

Chiếc 'siêu xe' địa hình có giá trị khoảng 25 triệu đồng thể hiện màn lội nước ngập, trèo núi đá và thậm chí băng qua cầu treo một cách ngoạn mục.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/xem-o-to-25-trieu-dong-offroad-treo-deo-loi-suoi-pham-pham-573388.html

Đó là những hình ảnh thú vị mà nhóm cộng đồng yêu thích xe điều khiển từ xa ở Hà Nội vừa thể hiện trong một cuộc đua đặc biệt. Những chiếc xe thi đấu được trang bị "tận răng" như lốp địa hình, móc kéo, hệ thống treo đầy đủ, được điều khiển...từ xa!

Địa hình thi đấu được xây dựng chỉ trong một ngày thuộc khu vực đất đồi Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội và cuộc thi đã quy tụ hàng chục tay "điều khiển" đến tham dự. Họ đa số đều sinh sống ở Hà Nội và làm nhiều ngành nghề, đặc biệt nhiều người đã ở tuổi làm cha mẹ nhưng vẫn bị món đồ chơi này mê hoặc.

Theo anh Vương Lâm - một người chơi xe địa hình điều khiển từ xa, một chiếc xe để chơi được nhập khẩu về có giá khoảng trên dưới chục triệu đồng, nhưng đó chỉ là điểm khởi đầu. "Để chiếc xe đẹp và hoàn thiện hơn, người chơi độ thêm đủ thứ như sơn, cản, lốp, la-zăng, đèn, thậm chí cả những chi tiết nhỏ bên trong. Có chiếc xe sau khi hoàn thiện giá trị lên tới 25 triệu, hoặc giá bằng xe máy tay ga cao cấp là chuyện bình thường", anh Lâm chia sẻ.

Mời độc giả cùng xem đoạn clip thú vị về cuộc đua của những chiếc xe địa hình mini:

Đình Quý

Tìm kiếm:✨

  • Phăm phăm, Lội suối, Offroad, Vương Lâm, Trèo, Núi đá, Cầu treo, Lội nước, Điểm khởi đầu, Băng qua, Làm cha mẹ, Địa hình, Lốp, Bằng xe máy, Sơn Tây, Siêu xe, Hệ thống treo, Đủ thứ, Xe ga, Mê hoặc

Post a Comment

0 Comments