Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Muôn kiểu chống ngập nước cho xe ô tô cực độc của các xế miền Trung

Nhiều cách chống ngập nước cho ô tô liên tục được dân xe miền Trung chia sẻ trong những ngày qua thu hút sự chú ý của dân mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/nhung-kieu-chong-ngap-xe-o-to-cuc-doc-cua-cac-xe-mien-trung-578623.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may1

Những ngày qua, một số tỉnh miền Trung liên tục gặp mưa lớn. Đây là lúc các tài xế chia sẻ nhau những cách chống ngập nước cho xe khá hữu ích, độc đáo.

Một trong số đó phải kể đến cách nâng xe ô tô kê lên những viên gạch gác sẵn trên các ghế đá ở Nghệ An để chống ngập đang gây sốt. Hình ảnh chiếc Kia Cerato màu đỏ với bốn bánh kê khá chuẩn lên trên 4 ghế đá và một số viên gạch, giúp xe cao hơn gần 1 mét so với sàn khiến nhiều người tò mò về quá trình nâng được chiếc xe kê lên như vậy.

Một số lời giải thích cho rằng, chủ xe đã huy động người khiêng chiếc xe đặt lên ghế sau đã kê sẵn gạch ở trước để ngăn không cho xe bị ngập nước. Điều bất ngờ là ở kết quả, mực nước mưa cao lên đúng bánh xe. Chiếc xe dường như nằm ngoài vùng nguy hiểm.

Tương tự, một chiếc xe SUV khác cũng được chủ nhân chống ngập bằng cách làm bè lớn ngay trong sân nhà. Bệ đỡ cho chiếc xe là loạt thùng phuy nhựa có sức chịu lực lớn.

Độc đáo hơn, một chiếc ô tô Honda được chủ nhân dùng bao nilong trùm kín từ đầu đến đuôi, từ trên xuống dưới để tránh mưa ngập nước cho xe.

Dùng kích thủy lực nâng xe Kia Morning lên để tránh ngập nước cũng là cách được một chủ xe ở Nghệ An áp dụng.

Chi Bảo (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ghế đá, Cực độc, Chống ngập, Xe ô tô, Ngập nước, Thùng phuy, Chi Bảo, Thủy lực, Nghệ An, Kia Morning, Chủ xe, Khiêng, Miền trung, Ô tô, Viên gạch, Ghế sau, Lời giải thích, Mưa, Mưa lớn, Bánh xe

Post a Comment

0 Comments