Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Harley-Davidson có chữ ký của Giáo hoàng Francis bán đấu giá 2,6 tỷ đồng

Chiếc Harley-Davidson White Unique mang phong cách Thiên Chúa giáo được Giáo hoàng ký lên bình xăng sẽ được bán đấu giá để làm từ thiện với giá dự kiến đến 2,6 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/harley-davidson-co-chu-ky-cua-giao-hoang-francis-ban-dau-gia-2-8-ty-dong-577865.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may1

Một chiếc siêu mô tô Harley-Davidson đời 2016 - được biết đến với tên gọi White White Unique - gần đây đã được Giáo hoàng Francis "ban phước"và ký tên kỷ niệm. Nhờ đó, chiếc xe vốn đã hot nay càng độc và thu hút hơn.

Harley-Davidson có chữ ký của Giáo hoàng Francis.

Được biết, chiếc Harley-Davidson White Unique là bản độ đặc biệt của nhóm độ xe Jesus Bikers và Wurzburg Village. Điểm đặc biệt của chiếc xe chính là các chi tiết đậm chất thiên chúa giáo và chữ ký và lời chúc của Giáo hoàng Francis trên bình xăng xe.

Cận cảnh chữ ký và lời chúc của Giáo hoàng Francis trên bình xăng xe.

Tiến sĩ Thomas Draxler, người sáng lập nhóm Jesus Bikers ở Áo, đề nghị đấu giá chiếc xe để gây quỹ cho Hội Truyền giáo Giáo hoàng (Missio), hỗ trợ chính thức cho các phái bộ Công giáo ở nước ngoài.

Theo đó, xe sẽ được bán đấu giá với giá ước tính từ 55.000 USD- 110.000 USD (khoảng 1,25-2,6 tỷ đồng). Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho từ thiện.
Về thiết kế, chiếc Harley sở hữu màu trắng ngọc trai, với nhiêùchi tiết theo phong cách Chicano (người Mỹ gốc Mexico). Đặc biệt trên xe được mạ vàng ở động cơ, nan hoa, hệ thống treo, ốp viền đèn pha và tượng Chúa Jesus ở đầu xe, trang trí vòng hoa Dorne, chữ thập chìm độc đáo.

Tượng Chúa Jesus ở đầu xe được mạ vàng nổi bật.

Bên cạnh tượng Chúa ở đầu xe, chiếc Harley-Davidson White Unique còn có các họa tiết trang trí mang tính tôn giáo như ở yên xe có biểu tượng Chi-Ro; bình xăng và chắn bùn sau có họa tiết mão gai chạy dọc.

Xe được trang bị động cơ Twin Cam 1570cc.

Chiếc Harley-Davidson White Unique này được đưa đến cho Giáo hoàng tại quảng trường Thánh Peter vào ngày 7/7/2019. Xe được trang bị động cơ Twin Cam 1570cc.

Chi Bảo (Theo Carcoops)

Tìm kiếm:✨

  • FRANCIS, Giáo hoàng, Harley Davidson, Quảng trường Thánh Phêrô, Thiên chúa giáo, Giáo Hoàng Francis, Bán đấu giá, Bình xăng, Mạ vàng, Ban phước, Nan hoa, Giê-su, Chi Bảo, Siêu môtô, Chữ thập, Phái bộ, Làm từ thiện, Chắn bùn, Độ xe, Chữ ký

Post a Comment

0 Comments