Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Chủ xe Izusu nhái Mercedes-Benz G-Class bị ném đá mạnh vì độ xấu

Một chiếc xe SUV kiểu dáng quân đội Isuzu Trooper năm 1988 được độ nhái Mercedes-Benz G-Class nhưng bị chê cực xấu, không tương xứng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/chu-xe-izusu-nhai-mercedes-benz-g-class-bi-nem-da-manh-vi-do-xau-576351.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may3

Mới đây môt chủ xe ở Mỹ khiến nhiều người bất ngờ khi độ một chiếc Isuzu Trooper năm 1988 thành Mercedes-Benz G-Class. Tuy nhiên ngoài logo xe được cho là sao chép y nguyên Mercedes thì tất cả các hạng mục khác đều không có vẻ giống thương hiệu xe sang Mercedes. Điều này khiến chiếc xe bị chê tơi tả.

Xe Izusu độ nhái Mercedes-Benz G-Class cực xấu.

Về cơ bản chiếc xe Isuzu này đã quá cũ, nhiều chi tiết trên xe lộ rõ sự hao mòn, hoen gỉ theo thời gian.

Hệ thống treo được hạ thấp và các bánh xe / lốp mới được gắn vào nhưng vẫn không khiến ngoại hình xe khả quan hơn là bao.

Xe Izusu đã quá cũ và được cho là không phù hợp để độ thành Mercedes.

Nội thất xe quá đơn sơ.

Bên cạnh đó, so với cabin sang chảnh của một chiếc Mercedes-Benz G-Class thì khoang nội thất chiếc xe này chỉ được trang bị những thứ cơ bản.

Được biết chủ nhân chiếc xe đã chi khoản tiền 1.000 USD để thực hiện bản độ này nhưng kết quả lại không được như mong đợi.

Chi Bảo (theo ATEVLT)

Tìm kiếm:✨

  • ISUZU TROOPER, Mercedes-Benz G-Class, Nhái, Chủ xe, Isuzu, Ném đá, Mercedes, Hoen gỉ, Chi Bảo, Y nguyên, Hao mòn, Tơi tả, Độ này, Đơn sơ, Gắn vào, SUV, Tương xứng, Hệ thống treo, Chê, Sao chép

Post a Comment

0 Comments