Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Aventador S dính lỗi chết máy, Lamborghini phải triệu hồi xe

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do nhà sản xuất siêu xe Italy lo ngại về khả năng duy trì không tải của động cơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/tin-tuc/aventador-s-dinh-loi-chet-may-lamborghini-phai-trieu-hoi-xe-577342.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may5

Theo Lamborghini, đối tượng triệu hồi đợt này là 38 chiếc siêu xe thuộc 2 dòng Aventador S và Aventador S Roadster phiên bản 2017 -2019.

Theo đó, những chiếc xe gặp lỗi phần mềm khiến động cơ có thể không duy trì được tốc độ không tải tối thiểu cần thiết để duy trì hoạt động. Động cơ không thể chạy không tải đồng nghĩa với nguy cơ xe chết máy.

Mặc dù sau khi chết máy, xe vẫn khởi động lại được, nhưngvấn đề này có thể làm gia tăng nguy cơ xảy ra tai nạn hoặc gây chấn thương cho những người tham gia giao thông khác.

Hãng siêu xe Italy sẽ liên hệ với các chủ xe bị ảnh hưởng và khuyến cáo họ đưa xe tới sửa miễn phí tại các đại lý Lamborghini gần nhất càng sớm càng tốt.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Aventador S, Aventador S Roadster, Lamborghini, Chết máy, Chạy không, Siêu xe, Chủ xe, Gần nhất, Lỗi, Động cơ, Phần mềm, Italia, Đại lý, Nhà sản xuất, Lo ngại, Sửa, Khuyến cáo, Khởi động, Tối thiểu, Miễn phí

Post a Comment

0 Comments