Advertisement

header ads

Báo VietnamNet: Đạp nhầm chân ga, shipper húc đổ cổng nhà khách hàng

Ngày làm việc của tài xế giao hàng này đã phải kết thúc muộn hơn hàng ngày với một cách...chẳng giống ai.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/sau-tay-lai/dap-nham-chan-ga-shipper-huc-do-cong-nha-khach-hang-577115.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=box-oto-xe-may2

Xem video:

Theo những hình ảnh ghi lại từ camera an ninh, khi lái chiếc xe bán tải đến trước cổng nhà để giao hàng, anh chàng shipper đã mở cửa xe và định bước xuống để ấn chuông cửa. Tuy nhiên thay vì đạp bàn đạp phanh để dừng xe thì anh chàng này lại nhấn nhầm chân ga, khiến chiếc xe vọt lên và đâm sầm vào cổng của ngôi nhà. Chiếc cổng đã bị hư hại đáng kể sau khi bị va chạm.

Chiếc cổng nhà đã không còn nguyên vẹn sau va chạm. Nguồn: Carscoops.

Người tài xế giao hàng chắc đã phải “ôm hận” với quyết định sai lầm của mình, chỉ vì muốn tiết kiệm vài giây ít ỏi mà anh ta đã không thèm chuyển cần số về vị trí P trước khi bước xuống xe. Và vụ việc này hẳn sẽ trở thành một ví dụ minh họa đầy sống động cho bài học “muốn nhanh thì phải từ từ.”

Sau sự cố nhầm chân ga đáng tiếc trên, anh chàng shipper đã liên lạc với chủ nhà và thừa nhận lỗi lầm của mình. Tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ hai bên thỏa thuận giải quyết vụ việc này như thế nào.

Mai Lý (Theo Carscoops)

Tìm kiếm:✨

  • SHIPPER, CARSCOOPS, Mai Lý, Chân ga, Húc, Đâm sầm, Tải đến, Đạp, Giao hàng, Nhầm, Cần số, Bàn đạp, Ôm hận, Ngày làm việc, Lỗi lầm, Chưa rõ, Chuông, Xuống xe, Anh chàng, Hư hại

Post a Comment

0 Comments