Advertisement

header ads

Báo Vietnam Finance: Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít

Hãng xe Hàn Quốc Hyundai vừa thông báo về hai đợt triệu hồi đối với mẫu xe Elantra thế hệ mới do lỗi ốc vít không được siết chặt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/trieu-hoi-hyundai-elantra-the-he-moi-tai-my-do-loi-oc-vit-20180504224230786.htm

Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít.

Theo đó, đợt triệu hồi thứ nhất ảnh hưởng tới 750 chiếc Hyundai Elantra thế hệ mới do liên quan tới lỗi ốc vít bắt ở rô-tuyn lái không đủ chặt, điều này khiến việc điều khiển sẽ không theo ý muốn và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Tổng cộng có 798 chiếc Hyundai Elantra thế hệ mới bị triệu hồi do lỗi ốc vít

Đợt triệu hồi thứ 2 lên quan tới 48 chiếc Elantra đời mới. Nguyên nhân cũng xuất phát từ lỗi ốc vít không được bắt chặt có thể làm văng bánh xe khi di chuyển trên đường. Trong một số trường hợp, sự cố này có thể tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người dùng và các phương tiện khác.

Thời gian bắt đầu triệu hồi đối với các mẫu xe bị ảnh hưởng sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2019. Những khách hàng có xe bị lỗi sẽ được các đại lý chính hãng của Hyundai kiểm tra và hỗ trợ siết chặt các ốc vít để đảm bảo an toàn.

Hyundai Elantra 2020 là mẫu xe khá ăn khách tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hyundai Elantra được tiến hành lắp ráp trong nước và do TC Motor phân phối với 4 phiên bản, có giá bán dao động từ 580-769 triệu đồng.

Mẫu sedan hạng C Elantra là đối thủ cạnh tranh của Mazda3, Kia Cerato và Honda Civic. Kết thúc tháng 9 đã có 625 xe được bàn giao tới tay khách hàng.

Minh Đức

Tìm kiếm:✨

  • ELANTRA, Hyundai Elantra 2020, Hyundai Elantra, Ốc vít, TC Motor, Mazda3, Hyundai, Kia Cerato, Thế hệ mới, Civic, Siết chặt, Sedan, Đời mới, Hãng xe, Mẫu xe, Lỗi, Tiềm ẩn, Bánh xe, Đối thủ cạnh tranh, Ăn khách

Post a Comment

0 Comments