Advertisement

header ads

Báo Vietnam Finance: Audi Việt Nam mất 5 năm để khắc phục lỗi ốp chắn bùn trên Q5

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi đối với mẫu Audi Q5 để gia cố ốp chắn bùn bánh xe.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnam Finance, nguồn bài: https://vietnamfinance.vn/audi-viet-nam-mat-5-nam-de-khac-phuc-loi-op-chan-bun-tren-q5-20180504224230251.htm

Audi Việt Nam mất 5 năm để khắc phục lỗi ốp chắn bùn trên Q5.

Theo đó, có tổng cộng 566 xe Audi Q5 bị triệu hồi. Những xe này có thời gian sản xuất từ tháng 7/2015 đến tháng 12/2018.

Nguyên nhân triệu hồi là trên dòng xe Audi Q5 bị ảnh hưởng được sản xuất từ năm 07/2015 đến năm 12/2018, liên kết ốp chắn bùn không chắc chắn.

Audi Q5 là mẫu xe bị triệu hồi tới 2 lần trong năm 2019

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết ốp chắn bùn của Audi Q5 có thể bị lỏng và trong một số trường hợp nó có thể bị rớt ra khỏi xe, dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình xe vận hành.

Nguyên nhân được xác định là do lỗi thiết kế của điểm kết nối tại vị trí ốp chắn bùn. Kết quả là ốp chắn bùn của trên các xe bị ảnh hưởng có thể đã không được gắn chặt và có thể bị rơi ra khỏi xe trong quá trình vận hành.

Audi AG xác định đến thời điểm hiện tại hãng chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp gây mất an toàn cho người trên xe.

Chương trình triệu hồi sẽ bắt đầu từ ngày tháng 10/2019 đến ngày 21/10/2023. Thời gian tiến hành kiểm tra và thay thế sẽ mất khoảng 1 giờ/xe.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).

Trước đó không lâu, Audi Việt Nam cũng ra thông báo triệu hồi 21 chiếc Q5 để thay thế xi-lanh chính. Các xe bị ảnh hưởng được sản xuất từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2019.

Minh Quang

Tìm kiếm:✨

  • Audi AG, Audi Việt Nam, Audi Q5, Chắn bùn, Cục đăng kiểm việt nam, Ốp, Bánh xe, Gia cố, Gắn chặt, Rớt, Xilanh, Lỏng, Lỗi, Chính hãng, Khắc phục, Nhập khẩu, Dòng xe, Phê duyệt, Chấp thuận, Vận hành

Post a Comment

0 Comments