Advertisement

header ads

Báo Tổ Quốc: Xuất hiện trà sữa 5 lít 'siêu to khổng lồ' ở Malaysia khiến dân tình đổ xô đi uống thử

Nếu một ly trà sữa không đủ để thỏa mãn bạn, xin mời đến Malaysia để thưởng thức ngay chai trà sữa 'siêu to khổng lồ' này nhé!

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tổ Quốc, nguồn bài: http://toquoc.vn/xuat-hien-tra-sua-5-lit-sieu-to-khong-lo-o-malaysia-khien-dan-tinh-do-xo-di-uong-thu-20191029105407015.htm

Các thánh trà sữa đâu rồi mau mau xuất hiện. Một ly trà sữa chưa bao giờ đủ với bạn? Đừng lo vì mới đây The Alley Malaysia vừa cho ra mắt phiên bản trà sữa 5 lít "siêu to khổng lồ" đảm bảo sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Được biết, đầu tháng 10 vừa qua, thương hiệu trà sữa này đã cho ra mắt phiên bản trà sữa size khủng kèm theo một thử thách dành cho khách hàng của mình. Thử thách nghe có vẻ khá dễ dàng và hiện đang thu hút rất đông người tham gia. Bước 1, bạn chỉ cần hút một hơi hết sức mình trong vòng 12 giây để nhận ngay phiếu giảm giá 12%. Bước tiếp theo đó là chụp hình cùng 5 lít trà sữa big size này sau đó đăng tải lên mạng xã hội kèm hashtag. Người thắng cuộc sau khi được The Alley lựa chọn sẽ ring ngay 5 lít trà sữa miễn phí.

Có lẽ đối với các tín đồ trà sữa, đây sẽ là một thử thách vô cùng hấp dẫn. Người người nhà nhà đều nhiệt liệt hưởng ứng và hy vọng mình sẽ là người may mắn chiến thắng thử thách này.

Nếu một ly trà sữa chẳng thấm vào đâu so với niềm đam mê bất tận của bạn thì xin mời đến Malaysia để tậu ngay chai trà sữa cỡ đại nhé!

Phiên bản trà sữa này cũng không có gì khác so với một ly trà sữa bình thường. Bạn có thể tùy chọn vị và các loại topping mà mình muốn. Thứ khác biệt duy nhất là mọi thứ sẽ được đứng trong cái chai 5 lít như thế này đây. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể xách nó một cách dễ dàng mà không bị trật vai nha!

Nếu xuất hiện ở Việt Nam thể nào chai trà sữa này cũng sẽ gây sốt cho xem.

Thử thách hiện vẫn đang diễn ra và bạn phải nhanh lên vì chỉ có 20 chai trà sữa "siêu to khổng lồ" này được tặng miễn phí thôi đấy. Sao không thử một lần chơi lớn xem anh em có trầm trồ?

Nguồn: The Alley Malaysia

Phương Anh

Tìm kiếm:✨

  • SIZE, The Alley, Trà sữa, Dân tình, HASHTAG, Đổ xô, Mau mau, Chẳng thấm vào đâu, BIG, Một hơi, Nhanh lên, Malaysia, Người may mắn, Tùy chọn, Uống, Nhiệt liệt, Thỏa mãn, Tậu, Khổng lồ, Bất tận

Post a Comment

0 Comments