Advertisement

header ads

Báo Tiền Phong: Triệu hồi hàng loạt xe Subaru Forester được sản xuất ở Nhật Bản

Nhà phân phối của Subaru tại Việt Nam sẽ triệu hồi 168 xe Forester, sử dụng động cơ 2.0L DIT, do lỗi từ dây chuyền sản xuất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/xe/trieu-hoi-hang-loat-xe-subaru-forester-duoc-san-xuat-o-nhat-ban-1472490.tpo

Mới đây, nhà phân phối Subaru tại Việt Nam đã công bố đợt triệu hồi với 168 xe Forester để kiểm tra/khắc phục hiện tượng thiếu lực xiết đai ốc lắp ống xả phía trước với nắp máy động cơ. Những chiếc ôtô này đều được sản xuất Nhật Bản từ năm 2015 đến năm 2018.

Theo giải thích của nhà sản xuất, nguyên nhân của lỗi này được xác định "do các hướng dẫn thiếu chính xác và không rõ ràng trên bản vẽ gây ra việc hiểu sai cho công nhân trong quá trình lắp ráp tại nhà máy", điều này gây nên việc các "đai ốc lắp ống xả phía trước có thể bị thiếu lực siết theo đúng thiết kế".

Đồng thời, các xe Subaru Forester có đai ốc không được xiết đủ lực có thể "xuất hiện tiếng ồn lạ và xảy ra tình trạng rò rỉ khí xả ra bên ngoài khi xe đang vận hành", thậm chí bị rơi đai ốc hoặc khí thải rò rỉ có thể gây hư hỏng các chi tiết xung quanh.

Các chủ sở hữu xe Subaru Forester nằm trong diện triệu hồi sẽ nhận được thông báo về vấn đề này. Nhà phân phối Subaru tại Việt Nam cũng khuyến cáo các khách hàng này nên sớm mang xe đến đại lý ủy quyền và chi nhánh để được thực hiện kiểm tra, khắc phục miễn phí trong thời gian từ ngày 07/10/2019 đến ngày 07/10/2020.

Đối với những xe Subaru không được phân phối chính hãng, nếu khách hàng có nhu cầu, nhà phân phối Subaru tại Việt Nam sẽ hỗ trợ "liên hệ với Tập đoàn Subaru để xác nhận xe có thuộc diện triệu hồi hay không" và tiến hành kiểm tra, sửa chữa xe nếu được phép.

Kỳ Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Subaru Forester, DIT, Đai ốc, Tập đoàn Subaru, Subaru, Khí xả, Ống xả, Nhà phân phối, Nắp, Hiểu sai, Bản vẽ, Lắp ráp, Rò rỉ, Lực, Tiếng ồn, Dây chuyền, Siết, Thiếu chính xác, Lắp, Khí thải

Post a Comment

0 Comments