Advertisement

header ads

Báo Thời Đại: Audi Q5 tiếp tục bị triệu hồi tại Việt Nam

Sẽ có 566 chiếc Audi Q5 phải triệu hồi để gia cố ốp chắn bùn bánh xe. Đây là lần thứ 2 mẫu xe này bị triệu hồi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/audi-q5-tiep-tuc-bi-trieu-hoi-tai-viet-nam-90274.html

Audi Q5 tiếp tục bị triệu hồi tại Việt Nam

Theo thông báo phát đi từ Cục Đăng kiểm Việt Nam (ĐKVN), liên kết ốp chắn bùn không chắc chắn, có thể bị lỏng, trong một số trường hợp có thể bị rơi hẳn ra khỏi xe, dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình vận hành.

Nguyên nhân được xác định là do lỗi thiết kế của điểm kết nối tại vị trí ốp chắn bùn. Theo Audi AG, cho đến thời điểm hiện tại cho biết chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào sự việc này gây mất an toàn cho người trên xe.

Những mẫu Audi Q5 tại Việt Nam phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 1/7/2015 đến 31/12/2018. Việc triệu hồi sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 21/10/2019 và dự kiến kéo dài đến hết ngày 21/10/2023 tại tất cả các đại lí chính thức của Audi Việt Nam, với thời gian thực hiện (việc gia cố ốp chắn bùn) hết khoảng 1 giờ/xe.

Trước đó, mẫu SUV Q5 cũng đã phải triệu hồi 21 chiếc do lỗi ở xy lanh phanh. Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 21 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra và thay thế (nếu cần).

Tìm kiếm:✨

  • SUV Q5, Audi Q5, ĐKVN, Audi Việt Nam, Chắn bùn, Audi AG, Đại lí, Audi, Xy lanh, Ốp, Gia cố, Cục đăng kiểm việt nam, Bánh xe, Lỏng, Phanh, Mẫu xe, Lỗi, Liên kết, Vận hành, Tai nạn

Post a Comment

0 Comments