Advertisement

header ads

Báo SGGP: Pin MOPO cho giải đua xe điện xuyên Việt

Công ty The Vietnam Group vừa họp báo giới thiệu sự kiện The Green Trail – Cung đường xanh với thông điệp 'Hãy cùng làm nên lịch sử!' tại khách sạn Caravelle Sài Gòn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/pin-mopo-cho-giai-dua-xe-dien-xuyen-viet-622840.html

Buổi họp báo công bố chương trình

The Green Trail – Cung đường xanh là sự kiện đua xe diễu hành đường trường bằng xe máy điện của Benfe Motors, bắt đầu từ ngày 1-12-2019 tại Hà Nội và kết thúc vào ngày 08-12-2019 tại TPHCM.

Đoàn xe của chương trình sẽ đi qua 21 tỉnh, thành Việt Nam, với sự hỗ trợ từ mạng lưới cơ sở hạ tầng sạc và đổi pin tiên tiến của MOPO tại các cơ sở sửa chữa và bảo hành của MOTUL cùng các cửa hàng tiện dụng cũng như các địa điểm khác dọc cung đường.

Đây sẽ là cuộc đua đường trường đầu tiên sử dụng xe máy điện chạy dọc khắp một quốc gia và cũng nhằm mong muốn nâng cao nhận thức về các nguồn năng lượng sạch tại Việt Nam khi dùng pin năng lượng MOPO.

KIM THANH

Tìm kiếm:✨

  • MOPO, GREEN, Máy điện, Benfe Motors, Khách sạn Caravelle Sài Gòn, Năng lượng sạch, Xuyên việt, Pin, Đường trường, Sạc, Giải đua, Diễu hành, Bảo hành, Xe điện, Đua xe, Xanh, Mạng lưới, Tiện dụng, Năng lượng, Cuộc đua

Post a Comment

0 Comments