Advertisement

header ads

Báo ĐS&PL: Chiêm ngưỡng 'tuyệt phẩm' ô tô Swift của Suzuki

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, Suzuki đã mang mẫu hatchback Swift bán rất chạy của mình đến trưng bày, Swift tạo ấn tượng với màu vàng nổi bật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: https://doisongphapluat.com/oto-xemay/chiem-nguong-tuyet-pham-o-to-swift-cua-suzuki-a298566.html

Nổi bật tại gian trưng bày của Suzuki, chiếc xe có ngoại thất xe "độ" theo phong cách chiếc Suzuki Swift Sport đang được ưa chuộng tại thị trường châu Âu. Xe khoác lên mình màu vàng nổi bật đi kèm bộ body kit dáng vẻ thể thao. Hai bên hông Swift làm mới với hai ốp sườn kiểu cách dán những đường kẻ sọc, tạo điểm nhấn ấn tượng. Xe gắn thêm đuôi lướt gió phía sau và "độ" mâm thêm phần cá tính.

Mẫu hatchback bán chạy Swift được Suzuki có giá bán 499 triệu đồng cho phiên bản GL và 459 triệu đồng cho phiên bản GLX. Tại VMS năm nay, ngoại thất xe được "độ" theo phong cách của chiếc Suzuki Swift Sport đang rất được ưa chuộng tại thị trường châu Âu.

Swift được làm mới với hai ốp sườn kiểu cách được dán những đường kẻ sọc, tạo điểm nhấn ấn tượng. Swift cũng được gắn thêm đuôi lướt gió phía sau và "độ" mâm để xe thêm phần cá tính.

Mẫu hatchback bán chạy Swift được Suzuki có giá bán 499 triệu đồng.

Trải qua 3 thế hệ với những cải tiến, đã có 6 triệu chiếc xe bán ra trên toàn cầu. Bên cạnh ngoại hình đậm chất châu Âu, Swift sở hữu khoang lái rộng rãi với nhiều tiện nghi hiện đại. Hệ thống treo kết hợp khung gầm công nghệ mới giúp xe nhẹ hơn mà vẫn chắc chắn, giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng độ bền và hạn chế lực tác động trong trường hợp xảy ra va chạm.

Swift có mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu 3,7 lít cho 100km đối với đường ngoài đô thị. Xe còn trang bị các công nghệ an toàn tiêu chuẩn như túi khí, hệ thống ABS và EBD, điểm lắp ghế trẻ em ISOFIX, dây an toàn và cảnh báo người đi bộ.

Bên cạnh các mẫu xe trưng bày thu hút và phong cách, gian hàng của Suzuki thu hút nhiều khách tham quan với nhiều hoạt động thú vị. Đặc biệt là Maid Café - cà phê hầu gái theo phong cách Nhật Bản rất ấn tượng.

Kiều Trang (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Swift, Suzuki Swift Sport, Maid Café, GLX, ISOFIX, Suzuki, Hầu gái, KIT, Tuyệt phẩm, Đường kẻ, Kiểu cách, VMS, Hatch-back, ABS, Làm mới, Chiêm ngưỡng, Ngoại thất, Khoang lái, Ốp, Hệ thống phân bố lực phanh điện tử

Post a Comment

0 Comments