Advertisement

header ads

Báo PLO: Những mẫu ô tô nhỏ nhắn, bền cho phái đẹp

Ô tô những người phụ nữ ưu tiên hàng đầu là đẹp về kiểu dáng thiết kế, dễ sử dụng, độ bền cao, ít hỏng vặt, tiết kiệm nhiên liệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xe-va-luat/nhung-mau-o-to-nho-nhan-ben-cho-phai-dep-865117.html

Đặc biệt, mẫu ô tô cho phái đẹp sống và và làm việc tại đô thị thì phải nhỏ gọn để có thể dễ dàng di chuyển quay đầu, đỗ xe.

Toyota Wigo được xem là mẫu xe phù hợp với phái đẹp tại thị trường Việt Nam. Được nhập khẩu từ Indonesia, Toyota Wigo phân khúc cỡ nhỏ, kích thước nhỏ nhắn, cùng chiều dài trục cơ sở khá lớn lại cho một khoang nội thất rộng rãi.

Mẫu xe này sử dụng động cơ 1.2L, đi cùng với đó là hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Toyota Wigo đang được bán ra với 2 phiên bản: MT có giá niêm yết 345 triệu đồng và AT có giá niêm yết 405 triệu đồng.

Nhiều mẫu xe cỡ nhỏ phù hợp cho phụ nữ.

Mẫu ôtô lắp ráp nội địa được nhiều người phụ nữ lựa chọn là KIA Morning. Động cơ Kappa 1.25L đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. KIA Morning hiện được bán ra với 6 phiên bản cùng mức giá niêm yết từ 290 triệu đến 393 triệu đồng.

Mẫu xe thứ ba phù hợp với chị em là Mazda 2, đã chuyển từ lắp ráp nội địa sang nhập khẩu từ Thái Lan. Mazda 2 thuộc phân khúc B, cao hơn 2 mẫu xe trên với thiết kế đặc trưng của Mazda và kích thước lớn nhưng mức giá cũng cao hơn khá nhiều. Mẫu xe này đang được bán ra với 4 phiên bản với giá từ 509 triệu đến 607 triệu đồng.

Toyota Yaris là mẫu xe được nhiều đại lý kinh doanh ô tô cho biết là mẫu xe hội đủ các yếu tố cho phái đẹp, từ kiểu dáng, bền, dễ sử dụng, tuy nhiên giá cũng cao hơn các mẫu xe xe trên.

Mẫu xe được nhập khẩu từ Thái Lan với duy nhất 1 phiên bản, và Yaris luôn được coi là một mẫu xe rất giữ giá. Toyota Yaris trang bị động cơ 1.5L 4 xi-lanh với mức giá 650 triệu đồng và chỉ có 1 phiên bản để lựa chọn. Đồng thời, mẫu xe này cũng bị đánh giá có khoang nội thất không được rộng rãi và thoải mái.

QUANG HUY

Tìm kiếm:✨

  • Kappa 1.25L, Toyota Wigo, Toyota yaris, Mazda2, Nhỏ nhắn, Phái đẹp, Dễ sử dụng, Bền, Kia Morning, Tiết kiệm nhiên liệu, Độ bền, Cỡ nhỏ, Hộp số, Kiểu dáng, Mẫu xe, Mazda, Niêm yết, Khoang, Lắp ráp, Xilanh

Post a Comment

0 Comments