Advertisement

header ads

Báo PLO: Choáng ngợp Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng

Trong khuôn viên Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019, chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng gây ấn tượng với khách tham quan.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xe-lai/the-gioi-xe/choang-ngop-mercedesbenz-e-300-amg-ma-vang-866465.html

Ngoài các mẫu xe mới được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) thì chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG mạ vàng là một trong những mẫu xe hấp dẫn người tham quan năm nay.

Chiếc xe được chế tác với nhiều lớp mạ vàng và kim cương.

Được biết đây là phiên bản ô tô “độc bản” đầu tiên và duy nhất góp mặt tại VMS 2019. Theo đó, đơn vị chế tác ô tô siêu sang này chính là EAC (Câu lạc bộ ô tô Độc Bản), ngoài chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG này, đơn vị chế tác còn sản xuất các sản phẩm dựa trên kỹ nghệ chế tác kim hoàn bằng kỹ thuật gia công cơ khí.

Tay nắm cửa với lớp vàng 24K.

Với chiếc Mercedes-Benz E 300 AMG nguyên bản có thiết kế đậm chất thể thao và cá tính, lại được kết hợp nhiều nguyên liệu đắt tiền như vàng, kim cương và carbon đã làm nên vẻ đẹp hút hồn và siêu sang của dòng xe.

Mâm tiêu chuẩn 19inch AMG nguyên bản được chế tác mạ vàng 24K óng ánh, sang trọng và xa xỉ.

Nội thất được điểm xuyến kim cương và carbon với khả năng hoàn thiện vô cùng chi tiết, tinh xảo đến ngạc nhiên.

Từng đường nét được thiết kế tinh tế và sắc sảo.

Các chi tiết tại cánh cửa cũng được chế tác đặc biệt.

Ngoại thất phía đuôi xe vô cùng cá tính, sang trọng.

Chụp ống xả cũng được mạ vàng và khắc dòng chữ EAC Bespoke.

THY NHUNG

Tìm kiếm:✨

  • Vietnam Motor Show 2019, VMS 2019, Mẫu xe, Mercedes-Benz E 300 AMG, Trưng bày, EAC Bespoke, Mạ vàng, Độc bản, Cộng đồng Đông Á, Dòng xe, Triển lãm ô tô, Đường nét, Chế tác, Choáng ngợp, Kỹ nghệ, Kim hoàn, Siêu sang, Óng ánh, Nắm cửa, Nguyên bản

Post a Comment

0 Comments