Advertisement

header ads

Báo PLO: 2 chiếc xe đua độc lạ tại Triển lãm Ô tô Việt Nam

Honda Việt Nam mang tới Triển lãm Ô tô Việt Nam - VMS 2019 hai mẫu xe đua F1 của đội đua Aston Martin Red Bull Racing và Scuderia Toro Rosso.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/xe-va-luat/2-chiec-xe-dua-doc-la-tai-trien-lam-o-to-viet-nam-866441.html

Đây là năm thứ hai liên tiếp Honda đem những mẫu xe đua F1 về thị trường Việt Nam để khách hàng được trực tiếp tham quan và trải nghiệm tại Triển lãm Ô tô Việt Nam.

Ngoài ra, khi đến tham quan gian hàng của Honda, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức những màn trình diễn đỉnh cao, tham gia các hoạt động tương tác, trải nghiệm thực tế với những thiết bị công nghệ ấn tượng thỏa mãn đam mê của những người yêu xe - công nghệ và nhận được những phần quà đặc biệt, hấp dẫn.

Mẫu xe đua công thức 1 thu hút mọi ánh nhìn.

Hai mô hình xe đua được Honda mang về triển lãm lần này đều thuộc đời trước, cụ thể là chiếc STR12 được Toro Rosso sử dụng vào năm 2017 và chiếc RB14 được RBR sử dụng vào năm 2018. Cả hai chiếc xe đua công thức 1 được trưng bày tại gian hàng Honda trong khuôn khổ Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 đều là mô hình mô phỏng lại chiếc xe đua thật.

Tuy nhiên, đây chỉ là hai mẫu xe mô phỏng lại chiếc xe đua thật.

Những chi tiết cơ khí đắt tiền như động cơ, bộ tăng áp, hệ thống tái tạo năng lượng nhiệt-cơ… đều đã được lược bỏ nhằm đảm bảo tính bảo mật của các đội đua.

Những chiếc lốp "khủng" của xe đua F1.

Hiện tại, hai đội đua này là hai đội đua duy nhất sử dụng động cơ do Honda cung cấp trong năm nay. Với động cơ đến từ hãng xe Nhật Bản, Red Bull Racing đã có hai lần chiến thắng chặng trong năm nay tại Áo và Đức.

QUANG HUY

Tìm kiếm:✨

  • VMS 2019, Aston Martin Red Bull Racing, Scuderia Toro Rosso, RBR, Red Bull Racing, Xe đua, Đội đua, Toro Rosso, Công thức 1, Honda Việt Nam, Honda, Mô phỏng, Độc, Gian hàng, Mẫu xe, Cơ khí, Lốp, Trưng bày, Tái tạo, Đắt tiền

Post a Comment

0 Comments