Advertisement

header ads

Báo Phụ Nữ VN: Cuối tuần, giới trẻ Sài Gòn rủ nhau đi đua xe Go-Kart

Go-Kart là môn đua xe tốc độ đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Tại TPHCM, không ít bạn trẻ tìm đến môn đua xe này để thử sức, trải nghiệm và lưu lại hững khoảnh khắc gay cấn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: https://phunuvietnam.vn/giai-tri/cuoi-tuan-gioi-tre-sai-gon-ru-nhau-di-dua-xe-go-kart-post65346.html

Đây là môn thể thao giúp người chơi có thể học đượccác kỹ năng cơ bản cho đua xe chuyên nghiệp như tính kỷ luật, tính tập trung và kỹ thuật đua, tính cầu tiến. Đối với các bạn nữ, môn thể thao đua xe còn rèn luyện tính nhạy bén, mạnh mẽ và mạnh dạn đương đầu với thách thức.

Nhiều bạn nữ đã thử sức với đua xe Go-Kart

Tại trường đua Kart 1 - Vinacacing quận 7 (TPHCM), nhiều bạn trẻ đã sử dụng xe Go-Kart để thử sức. Kart là dạng xe trần có 4 bánh, thường được chạy trên những mô hình đường đua được thu nhỏ. Sự khác biệt giữa các loại xe Kart là sự chênh lệch về tốc độ của chúng, có loại (được gọi là super kart) có thể chạy đến 260km/giờ trong khi loại xe Go-Kart thường được quy định sử dụng cho việc chạy giải trí đơn thuần với khả năng chạy 24 km/giờ.

Nhiều bạn trẻ hào hứng với đua xe Go-Kart

Go-Kart sử dụng 2 chân để điều khiển, một chân ga và một chân phanh, không giống như xe số tự động ngoài đường phố và một tay lái như xe ô tô. Khi đua Go-Kart, bạn sẽ được học về luật cờ được áp dụng trong các trận đua trên thế giới. Với cờ vàng là có sự cố, bạn cần chú ý; cờ caro trắng đen là chạy thêm 1 vòng sẽ về đích. Nếu bạn phạm luật cố tình cản trở người ở phía sau vượt lên hoặc va vào đuôi xe người khác thì sẽ bị phất cờ đen buộc dừng cuộc chơi.

Để điều khiển xe Go-Kart, các bạn nữ phải thật bình tĩnh và làm chủ tốc độ.

Để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng trong khi đua xe, nhiều bạn trẻ đã chọn cách gắn những chiếc camera GoPro trên mũ bảo hiểm.

Để lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng trong khi đua xe, nhiều bạn trẻ đã chọn cách gắn những chiếc camera GoPro trên mũ bảo hiểm, giúp tự quay lại những video độc, lạ và ấn tượng. Đây là các dòng camera từ GoPro thiết kế hài hòa nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi và nhẹ, ống kính có khả năng chống va đập cao và khả năng chống rung tốt, thích hợp với các hoạt động thể thao. Bên cạnh những dòng camera cũ thì tháng 11 sắp tới, GoPro sẽ tiếp tục cho ra thị trường dòng camera HERO8 Black và MAX - đây là các sản phẩm hỗ trợ các bạn trẻ ghi lại những khung hình đẹp khi đi phượt, du lịch, chơi thể thao.

Những chiếc camera GoPro nhỏ nhắn thích hợp cho việc ghi hình các hoạt động thể thao.

Đường đua xe Go-Kart

Đua xe Go-Kart giúp giải trí cuối tuần.

Đối với các bạn nữ, môn đua xe Go-Kart sẽ khó khăn hơn vì nhiều bạn chưa quen với tay lái. Việc mất lái ở trường đua tuy an toàn hơn rất nhiều so với mất lái ở đường phố nhưng bạn nữ cần đi chậm và làm chủ được tốc độ, vì mất tay lái cũng có thể dẫn đến thương tích trong trường đua. Tuy vậy, môn đua xe Go-Kart này thật sự là một trò đáng để thử, đặc biệt là trong những ngày cuối tuần.

Phạm Thương

Tìm kiếm:✨

  • BLACK, MAX, Đua xe, Cờ vàng, Trường đua, SUPER, Cờ đen, Bạn nữ, Tay lái, Thử sức, Rủ, Mất lái, Rung, Ống kính, Video, Đua, Đường đua, Gay cấn, Giới trẻ, Loại xe

Post a Comment

0 Comments