Advertisement

header ads

Báo Đời Sống Plus: Mazda CX-8 2020 bổ sung thêm tính năng, giá từ 629 triệu đồng

Mẫu xe Mazda CX-8 2020 được ra mắt thị trường với một vài cập nhật mới nhưng thiết kế ngoại thất không khác nhiều bản hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/mazda-cx-8-2020-bo-sung-them-tinh-nang-gia-tu-629-trieu-dong-77658-14.html

Mazda CX-8 2020 được giới thiệu tại Tokyo Motor Show 2019, với rất nhiều biến thể khác nhau, mức giá dao động từ 2.948.000 đến 4.890.600 Yen (khoảng 629-1.045 triệu đồng).

Mặc dù có thiết kế ngoại thất không khác nhiều bản hiện tại, Mazda CX-8 2020 được trang bị thêm công nghệ và trang trí nội thất bên trong.

Các trang bị có sẵn trên xe gồm một công tắc điều chỉnh ghế gập giúp người dùng dễ dàng di chuyển vào hàng ghế thứ ba, hàng ghế thứ hai có tính năng hỗ trợ sưởi, giá giữ cốc và cổng USB, trang trí quanh nội thất bằng da màu đen và cổng USB ở hàng ghế thứ ba trong một số phiên bản.

Mazda CX-8 2020 được bổ sung thêm lớp phủ giảm xóc cho mái xe để người dùng được trải nghiệm một không gian cabin yên tĩnh và êm ái nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm tùy chọn cửa sổ trời điều chỉnh điện trong một số phiên bản và một màn hình trung tâm cỡ 8-inch (thay vì màn hình kích thước 7 inch tiêu chuẩn).

Tất cả các tùy chọn động cơ bây giờ có thể được chọn với dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Hệ thống dẫn động tất cả các bánh được cung cấp với công nghệ hỗ trợ bám đường Off-Road.

Các trang bị có sẵn trên xe bao gồm: một công tắc điều chỉnh ghế gập giúp người dùng dễ dàng di chuyển vào hàng ghế thứ ba, hàng ghế thứ hai có tính năng hỗ trợ sưởi, giá giữ cốc và cổng USB, trang trí quanh nội thất bằng da màu đen và cổng USB ở hàng ghế thứ ba trong một số phiên bản.

T.N (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Mazda CX-8 2020, Đường Off-road, Tokyo Motor Show 2019, Tùy chọn, Công tắc, Usb, Lớp phủ, Sưởi, Dẫn động, Ngoại thất, Cầu trước, Gập, Giảm xóc, Biến thể, Ghế, Dao động, Êm ái, Cửa sổ, Tính năng, Nội thất

Post a Comment

0 Comments