Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Theo trend Halloween, Audi độ Q3 với sừng kỳ lân siêu 'độc'

Được tạo ra đúng thời điểm Halloween, Audi Q3 Qnicorn là một chiếc ô tô kỳ lạ vì nó có sừng dài 3 feet (914 mm) được phủ trong lớp sơn vàng lấp lánh và khói sương mờ ảo như vừa bước xuống từ đỉnh Olympus.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/theo-trend-halloween-audi-do-q3-voi-sung-ky-lan-sieu-doc--357005.html

Nghe có vẻ kỳ quặc, có một số logic liên quan khi Audi lần đầu đăng một bức ảnh về một chiếc Q3 lấy cảm hứng từ kỳ lân trên phương tiện truyền thông xã hội vào đầu năm nay. Điều này đã tạo ra một “cơn sốt nhẹ” với người hâm mộ khi bài đăng đạt được hơn 252.000 lượt thích trên Instagram và hơn 4.400 tương tác trên Facebook. Bức ảnh cũng được chia sẻ rộng rãi, vì vậy, Audi của Mỹ đã quyết định biến điều đó thành sự thực.

Được tạo ra đúng thời điểm Halloween, Qnicorn là một chiếc ô tô kỳ lạ vì nó có sừng dài 3 feet (914 mm) được phủ trong sơn vàng lấp lánh. Bên cạnh sừng, chiếc crossover này còn được bọc một lớp vinyl ngọc trai tạo để tạo ra phản ứng với ánh sáng: Những chiếc cầu vồng. Thế nhưng, thật không may, khi Audi thực hiện bộ ảnh cho chiếc xe này, thời tiết lại không thuận lợi cho lắm, sẽ rất khó nhìn thấy những chiếc cầu vồng ngoài nắng, cho nên chiếc xe của họ chỉ đơn giản trông giống như một chiếc Q3 màu trắng với chiếc sừng kỳ lạ trên đó.

Chiếc xe rất hợp với Halloween, tuy nhiên sẽ tạo nên sự ái ngại lớn cho người đi đường nếu nó được sử dụng như một chiếc xe đi lại hàng ngày.

Chiếc crossover này cũng đã được trang bị một hệ thống chiếu sáng xung quanh, tạo nên ánh sáng màu tím khắp cabin. Audi cho biết điều này giúp mang lại một chút ma mị trong khoang nội thất.

Audi Q3 tiêu chuẩn có động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp, tạo ra công suất 228 mã lực (170 mã lực / 231 PS) và mô-men xoắn 258 lb-ft (349 Nm). Nó được kết nối với một hộp số tám tốc độ gửi năng lượng tới hệ thống dẫn động bốn bánh quattro tiêu chuẩn. Điều này cho phép xe có thể tăng tốc nhanh chóng từ 0-60 dặm/giờ (0-96 km/ giờ) chỉ trong 7,0 giây.

Diễm Vỹ (theo Carscoops)

Tìm kiếm:✨

  • Núi Olympus, Diễm Vỹ, Kỳ lân, CARSCOOPS, Halloween, Audi Q3, Mờ ảo, Audi, Dặm trên giờ, Cầu vồng, Crossover, Lấp lánh, Bốn bánh, Trong lớp, INSTAGRAM, Độc, Kỳ lạ, Ái ngại, Ma mị, Kỳ quặc

Post a Comment

0 Comments