Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Khi người giàu cũng khóc, nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới có siêu xe mà chẳng dám khoe

Đó là câu chuyện của nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, Kylie Jenner sau khi tậu cho mình một chiếc Bugatti Chiron mới, trị giá 3 triệu USD. Cô đã phải xóa lập tức video trên Instagram của mình trước sự phản đối của cư dân mạng chỉ vì không dùng số tiền đó để... hỗ trợ người nghèo.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/khi-nguoi-giau-cung-khoc-co-sieu-xe-ma-chang-dam-khoe-356936.html

Nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới Kylie Jenner với tài sản ước tính 1 tỷ USD vừa tậu cho mình 1 chiếc Bugatti Chiron trị giá 3 triệu USD.

Trước đó, Kylie Jenner đã đăng tải một video về chiếc Bugatti Chiron mới của mình lên Instagram, như mọi người vẫn thường làm khi có một thứ gì đó mới mẻ cho bản thân. Thế nhưng, một số anh hùng bàn phím đã không hài lòng về điều đó, những bình luận không mấy thân thiện đã bị để lại trên trang cá nhân của cô khiến cô phải xóa bài đăng cũng như clip này sau đó.

Chiếc xe của Kylie Jenner là một chiếc Bugatti Chiron màu trắng với nội thất màu cam đỏ, trị giá khoảng 3 triệu USD. Chiếc xe thực sự là một tài sản đắt tiền. Siêu xe sử dụng động cơ W-16, 8.0 lít. Một phiên bản sửa đổi của mẫu siêu xe này gần đây đã trở thành mẫu siêu xe nhanh nhất thế giới với tốc độ tối đa lên tới 304 dặm/giờ (gần 500km/giờ).

Không chỉ Bugatti Chiron, bộ sưu tập siêu xe của nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới còn bao gồm cả Ferrari, Porsche, Lamborghini, Rolls-Royce và hai chiếc Land Rovers. Thế nhưng, chúng đã không được đánh giá đúng mức.

Một số người đã xúc phạm đến lần mua hàng mới nhất của cô (ám chỉ chiếc Bugatti Chiron), nói rằng số tiền này sẽ được dùng tốt hơn nếu để giải quyết những vấn đề nhức nhối của xã hội.

The Blast đã “tóm” được một vài trong số những bình luận của cư dân mạng trước khi bài đăng trên Instagram của Kylie Jenner bị gỡ xuống:

“Làm thế nào mọi người có thể biện minh cho việc mua nhiều xe hơn nhu cầu của họ, khi bên ngoài kia có những người không có cái để ăn…. Số tiền mà bạn đã chi cho việc này (mua siêu xe) có thể nuôi một ngôi làng trong một năm tại LEAST”, một người bình luận.

Một người khác nhận xét: “Oh! Một chiếc xe mới khác, trong khi đó nhiều người đang vật lộn để kiếm sống và tự nuôi mình. Tôi mừng cho cô ấy, nhưng thật tệ, đến khi nào là đủ đây?”

Các bình luận phẫn nộ đều có chung 1 quan điểm: Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nếu các tỷ phú sử dụng nhiều của cải của họ để trao cho những người nghèo.

Thế nhưng thực tế, một chiếc siêu xe trị giá 3 triệu USD chiếm một phần tương đối nhỏ trong tài sản trị giá 1 tỷ USD ước tính của Jenner (theo Forbes), và nếu cô ấy thích chiếc xe đó, tại sao không lại không được phép sử dụng theo ý thích của mình mà phải chiều theo ý của người khác?

Thành Đô (theo The Drive)

Tìm kiếm:✨

  • Bugatti Chiron, Kylie Jenner, INSTAGRAM, Siêu xe, Land Rovers, Tự thân, BLAST, Tậu, Người giàu, The Drive, Dặm trên giờ, Người nghèo, Khoe, Thành Đô, Video, Ý thích, Thế nhưng, Xóa, Tốc độ tối đa, Tóm

Post a Comment

0 Comments