Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Hàng trăm mô tô phân khối lớn 'đại náo' đường phố Hà Nội

Hàng loạt siêu mô tô đắt tiền như Harley-Davidson, Ducati, Kawasaki, BMW, Honda… tụ hội, kèm tiếng bô lớn vang trời, khiến người dân Thủ Đô không khỏi chú ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/hang-tram-mo-to-phan-khoi-lon-dai-nao-duong-pho-ha-noi-a451665.html

Được biết đây một là hoạt động kỉ niệm thành lập 1 năm của CLB mô tô thể thao Thanh Xuân.

Hơn 300 xe được quy tụ từ 3 miền (TP. HCM, Điện Biên, Hưng Yên, Nam Định),... đã đổ về Thủ đô.

Nhiều hãng xe lớn có mặt tại buổi diễn hành quy mô lớn.

Đáng kể đến là chiếc Harley-Davidson CVO Limited được sản xuất số lượng hạn chế nhằm kỷ niệm 115 năm thành lập hãng, được bán tại Việt Nam giá hơn 2,3 tỷ đồng. Đây là chiếc xe đắt nhất tại Việt Nam đến tời điểm hiện tại. Trước đó, kỷ lục trên những chiếc Harley đắt nhất tại Việt Nam cũng chỉ khoảng 1,8 tỷ đồng.

Bên cạnh đó chiếc mô tô Royal Enfield 3 bánh duy nhất tại Việt Nam cũng được nhiều người chú ý.

Không đếm hết những chiếc Harley tiền tỉ khác.

CLB mô tô 3 bánh góp vui trong sự kiện này.

Các hãng xe khác góp mặp như: Triumph, Honda, BMW, Ducati....

Không chỉ các "bikier" nam, nhiều bạn nữ cũng có mặt sở hữu nhiểu xe mô tô mạnh mẽ.

Đinh Nhã Phương 1 "biker" nữ quen thuộc của giới chơi xe, Nhã Phương cho biết:"Tôi có tình yêu đặc biệt với những nét đẹp xưa cũ của những dòng xe cổ và sự phá cách của dòng xe mới, thích chinh phục mọi cung đường với nhiều dòng xe khác nhau, bởi mỗi loại xe cho mình những cảm xúc khác nhau". Với tình yêu xe của mình, cô có thể sử dụng được hầu hết tất các các loại xe mô tô, thậm chí cả các loại xe ô tô cũng như ca nô.

Lực lượng vệ sĩ, thắt chặt an ninh trong cung đường di chuyển.

Các thành viên được trang bị mũ, áo, bộ đàm,... đầy đủ, đảm bảo an toàn cũng như luật lệ giao thông.

Trước đó, CLB mô tô thể thao Thanh Xuân đã được hình thành từ nhóm những người yêu thích xe môtô sinh sống ở quận Thanh Xuân, nhưng càng về sau đã có thêm nhiều thành viên từ những địa bàn khác tham gia sinh hoạt vì yêu thích cách thức hoạt động của CLB.

Được dẫn dắt bởi anh Nguyễn Hoài Anh, một “biker” quen thuộc với nhiều CLB môtô khác cũng như trong giới chơi xe ở Thủ Đô. Từ lúc sơ khai có 6 thành viên đến nay CLB đã có hơn 60 người.

Bên cạnh màn diễu hành, các màn trình diễn kỹ thuật, drift cũng được đông đảo mọi người quan tâm.

CLB môtô thể thao Thanh Xuân dù ra đời sau nhưng đã góp mặt rất nhiều trong các sự kiện ý nghĩa, từ việc tham gia từ thiện, sinh hoạt hội nhóm cho đến đóng góp công sức đảm bảo an toàn cho các cuộc đua xe đạp, thể thao của địa phương hay giải quốc gia…

Tìm kiếm:✨

  • Kawasaki, Ducati, Harley-Davidson CVO Limited, Đại náo, Harley Davidson, Hãng xe, Dòng xe, Vang trời, Phân khối, Bmw, Siêu môtô, Mô tô, Nguyễn Hoài Anh, Honda, Tụ hội, Chơi xe, Triumph, Đua xe đạp, Góp vui, Tời

Post a Comment

0 Comments