Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Concept 4 serie coupe bị chê 'bẩn mắt', sếp lớn BMW lại lên tiếng

Vừa được tiết lộ gần đây nhưng Concept 4 Series Coupe của BMW liên tục gặp phải những ý kiến trái chiều. Đó cũng là lý do vì sao, giám đốc thiết kế của họ lại phải lên tiếng để bảo vệ 'con cưng' của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/515/concept-4-serie-coupe-bi-che-ban-mat-sep-lon-bmw-lai-len-tieng-356950.html

BMW Concept 4 series coupe bị chê tơi tả vì lưới tản nhiệt hình quả thận khổng lồ.

Mẫu xe concept mới được giới thiệu tại triển lãm xe hơi Frankfurt gần đây đặc biệt gây tranh cãi với lưới tản nhiệt khổng lồ, bị xem là phá vỡ kết cấu cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ sản phẩm. Thậm chí, tạp chí Car (Anh) còn nhận xét: “Một thiết kế tổng thể tuyệt vời đã bị phá hủy bởi phiên bản xấu nhất của lưới tản nhiệt hình quả thận. Hi vọng series 4 phiên bản sản xuất không ‘dính bẩn’ khi ra mắt vào năm 2021”.

Cũng chính vì những lý do kể trên, mới đây Adrian van Hoydonk- Giám đốc thiết kế của BMW đã lên tiếng về thiết kế của mẫu xe concept 4 series coupe này.

Vị giám đốc này nói với Autocar: "Tôi không phải là một nhà tâm lý học nhưng tôi biết BMW là một thương hiệu không chỉ có khách hàng, mà còn có người hâm mộ. Họ biết toàn bộ lịch sử thiết kế của chúng tôi và có ý kiến mạnh mẽ về điều đó. Tôi không nghĩ đó là một điều xấu, điều đó có nghĩa là chúng tôi đã thực sự kết nối với họ ở mức độ tình cảm. Được rồi, tôi biết rằng có thể có một số cuộc thảo luận với người hâm mộ vì họ đã yêu thích những gì bạn vừa làm và bạn đã thay đổi nó.

Là một công ty lớn, bạn phải tiếp tục thay đổi và tiến lên. Chỉ một phút đứng yên, bạn lập tức trở thành một mục tiêu dễ dàng cho các đối thủ. Thị trường bây giờ rất cạnh tranh, hơn bao giờ hết. Nhưng điều khó nhất để làm là thay đổi trong khi bạn đang thành công. Nếu bạn không còn thành công, mọi người sẽ ngay lập tức nói rằng bạn cần thực hiện thay đổi, nhưng lúc đó bạn đã bắt đầu khủng hoảng rồi”.

Mô tả cụ thể về 4 Series, van Hooydonk cho biết: "Đây là một chiếc coupe thể thao, và theo định nghĩa, nó phải có thiết kế rất biểu cảm, và bạn thấy điều đó hội tụ ở xung quanh xe, không chỉ phía trước. Nhưng đó không phải là một thiết kế phức tạp".

Chúng tôi muốn làm điều này cho tất cả các xe của mình: "Chúng tôi muốn có ít yếu tố hơn, thì mỗi yếu tố bạn sử dụng đóng vai trò lớn hơn".

Van Hooydonk đã thừa nhận, tuy nhiên, concept 4 serie coupe khá giống với bản nâng cấp gần đây của flagship 7 Series, đặc biệt nhất về mặt trực quan - và có một lý do chính đáng cho điều đó. “ Khách hàng của chúng tôi thích chiếc xe này (7 series), nhưng họ nói nó trông khá giống với chiếc trước, vậy tại sao họ phải mua cái mới? Bây giờ mọi người đã nhận thấy sự khác biệt và sản xuất đã tăng lên đáng kể”.

BMW Concept 4 serie coupe thừa hưởng nhiều nét giống với flagship 7 Serie

Anh Nguyễn (theo Autocar Uk)

Tìm kiếm:✨

  • BMW Concept 4, Series Coupe, Tạp chí Car, Autocar UK, Coupe, Concept, Bmw, Series, Sếp, Anh Nguyễn, Bẩn, Tản nhiệt, Con cưng, Chê, Triển lãm ô tô, Tơi tả, Tâm lý học, Đứng yên, Frankfurt, Bản nâng cấp

Post a Comment

0 Comments